MEDLATEC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Kỷ niệm 21 năm thành lập | Medlatec

MEDLATEC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Kỷ niệm 21 năm thành lập

Ngày 05/03/2017 Ban biên tập

Chiều ngày 4/3, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã long trọng tổ chức thành công “Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba” và Lễ Kỷ niệm 21 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2017), tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế.


Tham dự buỗi lễ, vinh dự có sự hiện của các đại biểu đến từ các cơ quan Trung ương: bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận TƯ; ông Chu Văn Yêm - Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chủ tịch nước; GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ y tế (vỗ tay); ông Phạm Tất Thắng - Phó chủ nhiệm Ủy Ban Văn hóa Giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; ông Vương Văn Đỉnh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, ông Lương Hồng Quang - Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch Nước. Các quý vị từ Ủy ban của Quốc hội; Văn phòng Chủ tịch nước; Lãnh đạo các cục, vụ, văn phòng của Bộ Y tế; Ban thi đua khen thưởng Trung ương; Lãnh đạo của cơ quan Trung ương hội Nhà báo Việt Nam, Lãnh đạo của các Viện, Bệnh viện Trung ương. Về phía lãnh đạo thành phố Hà Nội, gồm có ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, lãnh đạo thành ủy, UBND TP Hà Nội; các Sở, Ban, ngành của TP Hà Nội, Sở y tế Hà Nội. Bên cạnh đó, hội nghị còn có sự tham gia của các cơ quan, đối tác và cùng hơn 700 cán bộ, nhân viên của MEDLATEC.


Ông Chu Văn Yêm - Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chủ tịch nước (vị trí thứ 7, tính từ trái qua phải) trao Huân chương Lao động cho Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba” và Lễ Kỷ niệm 21 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2017) là một sự kiện đặc biệt quan trọng để các quý vị khách quý và “đại gia đình” MEDLATEC cùng nhìn lại chặng đường qua với nhiều thành tựu đạt được.

Thành lập năm 1996, tiền thân là một phòng xét nghiệm nhỏ, nhân lực chỉ có 3 cán bộ, trang thiết bị hầu như không có, các xét nghiệm chủ yếu làm bằng phương pháp thủ công... Vượt lên trước khó khăn, thách thức, dưới sự chỉ đạo sát sao của cơ quan quản lý và sự quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ nhân viên, MEDLATEC đã phát triển thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe của người dân Thủ đô, các tỉnh thành lân cận và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Về đội ngũ nhân sự, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hiện có trên 600 cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn, chuyên ngành chuyên sâu, đặc biệt phải kể đến đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa hàng ngày trực tiếp tham chữa bệnh tại MEDLATEC. Bên cạnh đó, để không ngừng nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh, bệnh viện cũng luôn chú trọng tiên phong đầu tư công nghệ, ứng dụng khoa học tiên tiến như việc làm chủ các công nghệ hiện đại của các chuyên khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình – thăm dò chức năng qua hệ thống xét nghiệm tự động Automation, Cobas 8000, Cobas Taqman 48, Fibroscan 502 Touche,...

Với mục tiêu mở rộng cơ sở để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, năm 2016, MEDLATEC đã đầu tư thêm Phòng khám Đa khoa tại số 99 Trích Sài, Tây Hồ. Đây là cơ sở vật chất khang trang tổng diện với tổng diện tích trên 3000m2 và được các trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, MEDLATEC phát triển thêm 6 văn phòng tại Hà Nội và các cơ sở rộng khắp các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình hay thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện ban đầu, giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện tuyến trên, phòng bệnh hiệu quả, giảm chi phí điều trị y tế và giảm bớt nguy cơ biến chứng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai dịch vụ Bác sĩ Gia đình với sự kế thừa và phát huy những tiện ích của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Với việc tiên phong xây dựng Phòng khám Bác sĩ Gia đình và “Đề án Xây dựng thí điểm mô hình Phòng khám Bác sĩ Gia đình lồng ghép với Trạm Y tế xã, phường giai đoạn 2017-2018”, MEDLATEC đã UBND thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Trước những đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, liên tiếp nhiều năm liền Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận được Bằng khen, Cờ thi đua Thành phố của Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân Thành phố. Đặc biệt ngày 4/3, tại Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học (MEDLATEC), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai Phòng khám Bác sĩ Gia đình.


Bằng khen của Bộ Y tế cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, 06 tập thể, 05 cá nhân cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y tế do đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2016.

GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã biểu dương, đánh giá cao mô hình xét nghiệm, nhất là dịch vụ xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe tại nhà và trả kết quả xét nghiệm qua mạng, cho kết quả nhanh, chính xác mà Bệnh viện Medlatec đang triển khai. "Mô hình dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại tại nhà có ý nghĩa rất lớn vì đã lấp vào khoảng trống mà nhiều bệnh viện công lập của Bộ Y tế cũng như của Hà Nội hiện chưa làm được, góp phần to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung", Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh.


Lãnh đạo MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng các vị lãnh đạo của Bộ, Ban, Ngành.


Sự ghi nhận trên là niềm vinh dự, tự hào to lớn của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ cán bộ nhân viên nỗ lực cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và tô thêm những điểm sáng của nền y tế nước nhà trong sự nghiệp phục vụ nhân dân.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656