Tin tức

MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa

Ngày 10/08/2023
Theo thỏa thuận hợp tác giữa Liên Đoàn Lao động thành phố Biên Hòa và Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai (trực thuộc Công ty TNHH MEDLATEC Đồng Nai), từ nay đến hết ngày 31/12/2023, phòng khám tổ chức miễn phí 10.000 gói xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư đại trực tràng (CEA) và xét nghiệm kiểm tra phát hiện nhiễm virus viêm siêu vi B (HBsAg Cobas).

MEDLATEC Đồng Nai nỗ lực vì cộng đồng 

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, tại địa chỉ số 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sự ra đời của phòng khám nằm trong kế hoạch phủ xanh “con đường” MEDLATEC vươn xa toàn quốc. Đây cũng là mong muốn của đơn vị để tất cả người dân Việt đều có cơ hội được thụ hưởng dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao nhanh chóng, chính xác và tiện lợi ở ngay tại địa phương để hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh một cách thuận lợi, nhưng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. 


Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai có cơ sở khang trang địa chỉ số 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên phòng khám và được hỗ trợ tối đa về chuyên môn từ Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP, vì vậy, dù đi vào hoạt động chưa lâu song MEDLATEC Đồng Nai đã không ngừng được người dân biết tới và tin tưởng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm của phòng khám. 

Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, tổ chức dịch vụ khoa học, khép kín, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai đã và đang viết tiếp, tô thêm truyền thống tốt đẹp “Vì cộng đồng” của Hệ thống Y tế MEDLATEC được duy trì suốt gần 3 thập kỷ qua. 

Theo đó, đơn vị non trẻ tuổi này đã tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà điểm sáng là kế hoạch tặng 10.000 gói kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa. Chương trình kiểm tra sức khỏe 0 đồng được diễn ra cụ thể như sau: 

* Gói 1 (áp dụng Công đoàn, Công chức, viên chức TP. Biên Hòa), gồm miễn phí các danh mục sau: 

 • Đo, kiểm tra huyết áp; 
 • Tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn sức khỏe; 
 • Marker tầm soát nguy cơ ung thư đại trực tràng (CEA). 

* Gói 2 (áp dụng công đoàn khu công nghiệp TP. Biên Hòa), gồm miễn phí: 

 • Đo, kiểm tra huyết áp; 
 • Tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn sức khỏe; 
 • Kiểm tra phát hiện nhiễm virus viêm gan siêu B (HBsAg). 

Ngoài ra, tham gia chương trình này các công đoàn còn có ngay cơ hội được tặng thẻ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sức khỏe ở lần kiểm tra sau. Chương trình được áp dụng thực hiện hết ngày 31/12/2023 để giúp các công đoàn, người lao động dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia. 

Ông Trịnh Văn Cường - Giám đốc chi nhánh MEDLATEC Đồng Nai chia sẻ ý nghĩa tổ chức chương trình: Với sự kết hợp cùng Liên Đoàn Lao động thành phố Biên Hòa, chúng tôi mong muốn thông qua chương trình này sẽ giúp các công đoàn, người lao động có thêm cơ hội kiểm tra, nâng cao hơn nữa phòng tránh, bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả lao động, chất lượng sống. Để kế hoạch công tác xét nghiệm diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã sẵn sàng mọi điều kiện về nhân lực, vật lực và cơ sở vật chất để tiếp đón, thực hiện lấy mẫu kiểm tra và tư vấn kết quả. Từ thành công và ý nghĩa của hoạt động này, MEDLATEC Đồng Nai mong muốn được góp sức, chung tay cùng các cơ sở y tế tuyến tỉnh/thành phố phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân trên địa bà toàn tỉnh và khu vực lân cận. 

MEDLATEC Đồng Nai - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn toàn tỉnh 

Là đơn vị trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC gồm 01 bệnh viện Đa khoa, 13 phòng khám Đa khoa, 29 phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm và vươn tầm quốc tế với điểm ghi dấu đầu tiên tại Campuchia; Bởi vậy, Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai có sự tiếp nối “tinh hoa”, thế mạnh và kinh nghiệm của một thương hiệu y tế mạnh MEDLATEC có gần 3 thập kỷ kinh nghiệm và hàng năm có hơn 4 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

MEDLATEC Đồng Nai hiện đang sở hữu những năng lực vượt trội như quy tụ đội ngũ chuyên gia là GS, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ, nhân viên y tế có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, tận tâm, y đức và cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, tự động được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Nhật Bản, thụy sĩ… và được quản lý chất lượng song hành theo hai tiêu chuẩn quốc tế là ISO 15189:2012 và CAP.  


Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được đầu tư tại MEDLATEC Đồng Nai giúp đơn vị có năng lực thực hiện 300 danh mục xét nghiệm

Với những năng lực vượt trội đó, MEDLATEC Đồng Nai có thể đáp ứng 300 danh mục xét nghiệm y khoa khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận. 

Hiện các nhóm xét nghiệm được thực hiện hàng ngày tại MEDLATEC Đồng Nai gồm: 

 • Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát; 
 • Xét nghiệm tầm soát ung thư; 
 • Xét nghiệm các bệnh lý truyền nhiễm; 
 • Xét nghiệm theo dõi bệnh lý mạn tính; 
 • Xét nghiệm gen di truyền; 
 • Xét nghiệm theo dõi thai kỳ; 
 • Xét nghiệm kiểm tra vi chất dinh dưỡng; 
 • Các xét nghiệm y khoa khác. 

Song song triển khai 300 danh mục xét nghiệm trên, với sự liên kết cùng Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hiện đại số 1 đặt tại Hà Nội, Phòng khám có thể đáp ứng lên tới trên 2.000 danh mục xét nghiệm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khám chữa bệnh cần sử dụng xét nghiệm công nghệ cao, chuyên sâu, cũng như hỗ trợ đắc lực các bác sĩ và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh liên kết gửi mẫu xét nghiệm. 

Cùng với phục vụ xét nghiệm tại Phòng khám, MEDLATEC Đồng Nai trở thành đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh. 


 MEDLATEC Đồng Nai trở thành đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh 

Để sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, người dân chỉ cần đặt lịch qua tổng đài 1900 56 56 56, hoặc qua app My Medlatec là có nhân viên đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu về địa điểm và thời gian khách hàng đã đặt lịch. Chi phí xét nghiệm thu niêm yết như tại phòng khám, khách hàng chỉ cần trả thêm chi phí 10.000 đồng/lần lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm. Sau khi có kết quả, khách hàng được bác sĩ gọi tư vấn miễn phí kết quả và chế độ dinh dưỡng. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, dịch vụ xét nghiệm, hoặc đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo yêu cầu, quý công đoàn/ người dân vui lòng đến trực tiếp Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai tại 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, hoặc gọi Tổng đài 1900 56 56 56, Hotline 0855 05 56 56. 

Từ khoá: MEDLATEC Đồng Nai

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.