MEDLATEC gửi lời tri ân Quý Cơ quan, đối tác | Medlatec

MEDLATEC gửi lời tri ân Quý Cơ quan, đối tác

Ngày 22/12/2016 Ban biên tập


Kính gửi: Quý Cơ quan, đối tác!

Chiều ngày 21/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị ứng dụng công nghệ trong dịch vụ y tế” với sự tham gia đông đảo của các quý khách.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế, lãnh đạo các bệnh viện tại Hà Nội và tỉnh. Đồng thời, tôi xin gửi lời cảm ơn sự tham dự của gần 1.500 giáo sư, chuyên gia, thạc sỹ, bác sỹ các bệnh viện, phòng khám; các nhà đồng tài trợ như Roche, Abbott, DKSH, MEDAZ cùng phóng viên, nhà báo các cơ quan truyền hình, báo chí.

Tâm huyết xây dựng một dự án y tế nhân văn, tiện ích với người dân cũng như nhằm thực hiện các chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là đơn vị triển khai thành công các ứng dụng công nghệ vào dịch vụ y tế. Theo đó, chất lượng dịch vụ y tế của MEDLATEC không ngừng được nâng cao qua việc giảm nhẹ các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng công tác quản lý điều hành, quản lý dữ liệu khách hàng,… Trong như những kết quả đạt được phải kể đến ứng dụng i-CNM (internet Caring Network Management) - Hệ thống quản lý sức khỏe trực tuyến.

Đồng thời, để xứng đáng là địa chỉ khám chăm sóc sức khỏe tin cậy, MEDLATEC sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các chuyên khoa, dịch vụ hiện có cũng như đẩy mạnh phát triển các dịch vụ, kỹ thuật chuyên sâu, đặc biệt định hướng phát triển Trung tâm Xét nghiệm, Chẩn đoán hình đi đầu cả nước và sánh ngang tầm quốc tế về công nghệ hiện đại, tự động,… và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Cùng với những nỗ lực, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, góp phần vào phát triển bền vững của MEDLATEC là sự tin tưởng, hợp tác từ các bên đối tác, các GS, BS, cộng tác viên, các cơ quan ban ngành,... Bởi vậy, Bệnh viện long trọng tổ chức hội nghị còn như lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, cộng tác viên, các cơ quan ban ngành đã đồng hành cùng sự phát triển của MEDLATEC.

Lĩnh hội sự chỉ đạo sát sao của các cơ quan quản lý, đồng thời MEDLATEC mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực của các quý vị để ứng dụng i-CNM tiếp tục được mở rộng thêm các tính năng cũng như đưa các kỹ thuật mới, chuyên sâu của bệnh viện để người dân hưởng dịch vụ y tế tốt nhất.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!  

Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2016

Giám đốc bệnh  viện
: ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656