Tin tức

MEDLATEC Hải Dương, dịch vụ xét nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng

Ngày 17/07/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe toàn diện đã được người dân quan tâm hơn rất nhiều nên nhu cầu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cũng ngày một nâng lên. Với mục đích phục vụ nhu cầu, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, MEDLATEC Hải Dương đã ra đời và đến nay đã trở thành địa chỉ xét nghiệm chất lượng, chuyên nghiệp, được khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng.

1. MEDLATEC Hải Dương - dịch vụ xét nghiệm chất lượng, chuyên nghiệp

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Hải Dương bắt đầu đi vào hoạt động từ 2018 tại số 1 Vương Chiêu, Bình Hàn, Hải Dương. Đây là một chi nhánh của Hệ thống Y tế MEDLATEC - thương hiệu chăm sóc sức khỏe với gần 30 năm kinh nghiệm. Sự ra đời của phòng khám xuất phát từ mục đích mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và chuyên nghiệp cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận.

MEDLATEC Hải Dương, địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng được khách hàng tin tưởng

MEDLATEC Hải Dương, địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng được khách hàng tin tưởng

Từ thời điểm đó đến nay, MEDLATEC Hải Dương đã trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện với những dịch vụ xét nghiệm khác nhau. Mọi trường hợp xét nghiệm ở Hải Dương do MEDLATEC thực hiện đều có sự tham gia tư vấn kết quả của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tiến hành xét nghiệm tại phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ý thức được tầm quan trọng của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị và xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng, ngay từ khi thành lập, MEDLATEC Hải Dương đã đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ xét nghiệm cho đầy đủ các lĩnh vực: Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Sinh học phân tử... để đảm bảo tính chính xác của từng kết quả xét nghiệm. Các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Nhật, Anh,... 

Mọi quy trình thực hiện xét nghiệm của MEDLATEC Hải Dương đều được thực hiện tự động, khép kín với các loại máy như: máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas 6000, máy huyết học 32 chỉ số, máy phân tích nước tiểu MISSION U500,… đáp ứng công suất lên tới hàng nghìn xét nghiệm mỗi ngày mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Tất cả mẫu xét nghiệm MEDLATEC Hải Dương đều được lấy và gửi đến Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế với chứng chỉ CAP và ISO 15189:2012 thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC để thực hiện và cập nhật kết quả ngay trên phần mềm để khách hàng tiện theo dõi.

2. Các dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC Hải Dương và cách đăng ký

2.1. Các dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC Hải Dương

Hiện dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC Hải Dương cung cấp đầy đủ các loại hình xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng, điển hình là các xét nghiệm:

Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế - nơi thực hiện xét nghiệm cho MEDLATEC Hải Dương

Trung tâm Xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế - nơi thực hiện xét nghiệm cho MEDLATEC Hải Dương

- Sinh hóa.

- Huyết học.

- Miễn dịch.

- Nước tiểu.

- Nội tiết - hormone.

- Giải phẫu bệnh.

- Maker ung thư.

- Di truyền.

- Sinh học phân tử.

- Vi sinh.

- Sàng lọc, theo dõi thai kỳ,...

Đặc biệt, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Hải Dương của MEDLATEC đã nhận được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ này, quý khách không cần mất thời gian đến cơ sở y tế lấy số, chờ đợi lấy mẫu và lấy kết quả xét nghiệm. 

Khi có nhu cầu xét nghiệm, quý khách chỉ cần đặt lịch lấy mẫu tận nơi, nhân viên y tế của MEDLATEC Hải Dương sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà quý khách yêu cầu để lấy mẫu và trả kết quả mà không thu thêm bất cứ khoản phát sinh nào ngoài chi phí đi lại 10.000 đồng/lượt.

Tất cả mẫu xét nghiệm được lấy tận nơi đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn sau đó được chuyển đến Trung tâm Xét nghiệm của Hệ thống y tế MEDLATEC để phân tích theo quy trình cần thiết. Vì thế khách hàng có thể yên tâm rằng, dù lấy mẫu xét nghiệm tận nơi hay tại lấy tại phòng khám thì kết quả vẫn luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

2.2. Cách thức đặt lịch xét nghiệm cùng MEDLATEC Hải Dương

Quý khách hàng cần đặt lịch xét nghiệm với MEDLATEC Hải Dương, dù với dịch vụ lấy mẫu tận nơi hay đến trực tiếp phòng khám đều có thể đặt lịch xét nghiệm qua số điện thoại 1900 56 56 56. Qua số điện thoại này, Tổng đài viên sẽ lắng nghe nhu cầu của quý khách để đưa ra những tư vấn phù hợp và hướng dẫn cách thức đặt lịch nhanh chóng.

Hướng dẫn quy trình lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Hải Dương

Hướng dẫn quy trình lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Hải Dương

Ngoài ra, đây cũng là tổng đài luôn sẵn lòng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm, không kể Lễ, Tết. Qua đây, quý khách có thể chia sẻ thắc mắc về các vấn đề sức khỏe mà mình đang cần quan tâm để được tổng đài viên giải đáp và tư vấn xác đáng, gỡ bỏ những lo lắng về sức khỏe cho quý khách.

Riêng với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, từ thời điểm nhận được lịch đặt, lấy mẫu xét nghiệm cho đến khi có kết quả xét nghiệm, quý khách đều có thể theo dõi tiến trình một cách dễ dàng qua đường link do phòng khám gửi về tin nhắn hoặc địa chỉ email của quý khách.

Khi đã xác nhận lịch hẹn, nhân viên y tế sẽ đến đúng địa chỉ, theo đúng khung thời gian mà quý khách yêu cầu để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả có được sẽ trả về cho quý khách theo hình thức mà quý khách đăng ký ban đầu: email, tin nhắn, tra cứu website: medlatec.vn, gọi điện,...

Sau khi có kết quả xét nghiệm, tùy từng trường hợp cụ thể mà quý khách sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết về kết quả nhận được để quý khách hiểu về sức khỏe của mình và định hướng xử lý tối ưu.

Quý khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ở Hải Dương mà chưa biết nên đến đâu để “chọn mặt gửi vàng”, hãy đến trực tiếp Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Hải Dương: Số 1 Vương Chiêu, Bình Hàn, Hải Dương hoặc đặt lịch qua hotline 1900 56 56 56.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.