MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên

Ngày 11/09/2015 Ban biên tập

Với mong muốn giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và tham gia bảo hiểm sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam triển khai “Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện”.


Nằm trong chương trình hợp tác đó, ngày 9/9 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam tổ chức Chương trình Đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân MEDLATEC.

Tham dự chương trình, về phía MEDLATEC có ông Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc Kinh doanh và đông đủ cán bộ khối hành chính, chuyên môn. Về phía Công ty GiNET Việt Nam có ông Ngô Thanh Nam - Tổng Giám Đốc, cùng các cán bộ phụ trách tổ chức và đào tạo, bồi thường,...

Ông Phạm Bình Hoàng Sơn - Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam trao đổi trong chương trình đào tạo.

Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức làm 2 đợt, mỗi đợt sẽ được tổ chức làm 3 buổi với sự tham gia của đông đủ cán bộ nhân viên khối chuyên môn và hành chính.

Trong đời sống con người luôn khó tránh khỏi các nguy cơ bệnh tật đe dọa sức khỏe. Để chia sẻ những lo lắng cùng người dân, Bảo hiểm sức khỏe là hình thức chia sẻ rủi ro, bảo vệ người dân khỏi các sức ép tài chính đến từ bệnh tật và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Theo đó, khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, người dân được hưởng nhiều quyền lợi như bảo hiểm lên tới 600 triệu, được tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh, bao gồm quyền lợi phẫu thuật và ngoại trú, ... Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, người dân và gia đình có thể tham gia với các mức kinh phí khác nhau để bảo vệ trước những rủi ro xảy ra do tai nạn, ốm đau và thai sản.

Hiện nay, Công ty GiNET Việt Nam là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, là đại lý bảo hiểm hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đối với MEDLATEC, sự kết hợp thành công đó đã thêm một dịch vụ mới phục vụ khách hàng và còn là sự kiện ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2016).

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656