MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên

Ngày 11/09/2015 Ban biên tập

Với mong muốn giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và tham gia bảo hiểm sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam triển khai “Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện”.


Nằm trong chương trình hợp tác đó, ngày 9/9 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam tổ chức Chương trình Đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân MEDLATEC.

Tham dự chương trình, về phía MEDLATEC có ông Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc Kinh doanh và đông đủ cán bộ khối hành chính, chuyên môn. Về phía Công ty GiNET Việt Nam có ông Ngô Thanh Nam - Tổng Giám Đốc, cùng các cán bộ phụ trách tổ chức và đào tạo, bồi thường,...

Ông Phạm Bình Hoàng Sơn - Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam trao đổi trong chương trình đào tạo.

Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức làm 2 đợt, mỗi đợt sẽ được tổ chức làm 3 buổi với sự tham gia của đông đủ cán bộ nhân viên khối chuyên môn và hành chính.

Trong đời sống con người luôn khó tránh khỏi các nguy cơ bệnh tật đe dọa sức khỏe. Để chia sẻ những lo lắng cùng người dân, Bảo hiểm sức khỏe là hình thức chia sẻ rủi ro, bảo vệ người dân khỏi các sức ép tài chính đến từ bệnh tật và an tâm tận hưởng cuộc sng trọn vẹn. Theo đó, khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, người dân được hưởng nhiều quyền lợi như bảo hiểm lên tới 600 triệu, được tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh, bao gồm quyền lợi phẫu thuật và ngoại trú, ... Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, người dân và gia đình có thể tham gia với các mức kinh phí khác nhau để bảo vệ trước những rủi ro xảy ra do tai nạn, ốm đau và thai sản.

Hiện nay, Công ty GiNET Việt Nam là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, là đại lý bảo hiểm hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đối với MEDLATEC, sự kết hợp thành công đó đã thêm một dịch vụ mới phục vụ khách hàng và còn là sự kiện ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2016).

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656