MEDLATEC: Khai mạc giải bóng đá thường niên 2014 | Medlatec

MEDLATEC: Khai mạc giải bóng đá thường niên 2014

Ngày 13/10/2014 Ban biên tập

Thiết thực kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2014, chiều ngày 10/10 vừa qua, Giải bóng đá thường niên năm 2014 của MEDLATEC chính thức khai mạc tại sân bóng 10/10. Chương trình có sự tham gia của 6 đội là cán bộ cùa Bệnh viện MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.Tới dự lễ khai mạc
vinh dự sự hiện diện của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, Phó Giám đốc Đào Bá Bình, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Quyết cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên các khoa phòng.


Phát biểu tại lễ khai mạc, Ban lãnh đạo và thành viên các đội bóng cam kết thi đấu trung thực, hết mình, thắt chặt tinh thần đoàn kết và đề cao tính đồng đội.

Các cầu thủ của Đội Laboratory và Đội Lấy mẫu tại nhà 1 chụp ảnh lưu niệm trước khi ra sân.


Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban chấp hành Công đoàn, giải bóng được tổ chức thường niên nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng, cũng như xoá tan những cẳng thẳng sau mỗi tuần làm việc.


Theo kế hoạch, toàn giải có
15 trận dự kiến diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 28/11. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm vào 18h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần để chọn ra đội xuất sắc nhất sau 5 vòng.


Mở màn
Giải bóng, ngay sau khai mạc đã diễn ra trận đầu của vòng 1 với sự tham gia của Đội Laboratory và Đội Lấy mẫu tại nhà 1. Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hứa hẹn một mùa giải thành công với những tình huống bất ngờ và nhiều pha bóng đẹp.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656