MEDLATEC lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá mini nữ năm 2015 | Medlatec

MEDLATEC lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá mini nữ năm 2015

Ngày 20/07/2015 Ban biên tập

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo bệnh viện, Ban Chấp Hành Công Đoàn MEDLATEC lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá mini nữ năm 2015.


Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá nữ nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các khoa, phòng trực thuộc MEDLATEC. 

Đội bóng đá mini nữ năm 2015 của MEDLATEC bao gồm 89 cầu thủ đến từ 16 khoa phòng khác nhau  của bệnh viện MEDLATEC và Trung tâm Di sản, được chia thành 4 đội với các tên gọi: Đội Hoa Ngọc Lan; Đội Hoa Hoàng Hậu; Đội Xương Rồng Đỏ; Đội Hoa Hồng Xanh.

Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện do vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, nhưng với tinh thần yêu thể thao nên ngay sau khi kết thúc giờ làm các cầu thủ nữ đã nhanh chóng ra sân tập hợp đội hình và cùng nhau tập luyện. Tất cả các cầu thủ quyết tâm mang đến những trận đấu hay, những pha đi bóng đẹp mắt cho khán giả.

Lễ khai mạc cùng các trận thi đấu tranh giải chính thức của Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC năm 2015 dự kiến sẽ diễn ra từ  ngày 28/7 đến ngày 10/08/2015 tại sân cỏ nhân tạo Phúc Xá.

Dưới đây là một số hình ảnh gấp rút tập luyện của những “Bông hồng” MEDLATEC tại sân bóng10-10, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội trước khi diễn ra loạt trận giao hữu vào trung tuần thứ 3 của tháng 7.

 
Nụ cười không biết mệt mỏi trên gương mặt của các cầu thủ Xương Rồng ĐỏĐội Hoa Ngọc Lan nổi bật trên sân tậpCơn lốc màu da cam - Hoa Hồng Xanh hứa hẹn là ứng cử viên "nặng ký' cho chức vô định năm nay


Những "bông hồng" của MEDLATEC tập luyện hăng say để chuẩn bị cho giải đấu lớn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656