MEDLATEC mang “Tết yêu thương” đến cộng đồng | Medlatec

MEDLATEC mang “Tết yêu thương” đến cộng đồng

Ngày 05/02/2016 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, hàng năm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đều triển khai các hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa như trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, tổ chức khám chữa bệnh, xét nghiệm miễn phí, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách và các em nhỏ tàn tật, mồ côi…Gắn kết, đồng hành với cộng đồng

Với triết lý kinh doanh hướng về xã hội và sẻ chia với cộng đồng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo MEDLATEC xác định việc thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành, hoạt động thiện nguyện luôn được Ban lãnh đạo chỉ đạo, quan tâm sát sao, đồng thời nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Dấu ấn nhân văn và  quan điểm “ thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của Ban lãnh đạo, y bác sỹ, cán bộ MEDLATEC được thể hiện qua những việc làm nhân ái, giàu tình người đã góp phần sưởi ấm những mảnh đời, những số phận kém may mắn trong xã hội.


Ngoài những chuyến đi về nguồn trao tặng quà, công ty còn tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng như ủng hộ Quỹ Nạn nhân HIV/AIDS của Sở y tế Hà Nội, tham gia hiến máu nhân đạo, ủng hộ chương trình “Chia sẻ giọt máu đào”, tổ chức khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm miễn phí, … Những việc làm thiết thực này không chỉ mang đến niềm vui cho họ mà còn giúp các gia đình chính sách vơi đi nỗi đau mất mát.

Mang Tết đến với những mảnh đời khó khăn

Những ngày cuối năm Ất Mùi 2015 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Ba Đình, thành phố Hà Nội tổ chức chuyến đi từ thiện đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật và Khu điều dưỡng tâm thần thuộc xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. Hai trung tâm hiện chăm sóc trên 1000 đối tượng già yếu tàn tật, không tự phục vụ được cùng khoảng 100 trẻ em tâm thần, tàn tật nặng.

Tại buổi tặng quà, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện - Phó giám đốc Nguyễn Văn Quyết và Phó giám đốc, Bác sỹ Hoàng Thị Thúy đã ân cần thăm hỏi động viên các đối tượng cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống, đồng thời tặng những phần quà cho những mảnh đời nhiều thiệt thòi tại trung tâm. Những phần quà Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trao tặng đã phần nào chia sẻ bớt khó khăn đối với người già, trẻ em mồ côi khuyết tật tại trung tâm nhân dịp tết đến xuân về, để mỗi mảnh đời kém may mắn nơi đây có được cái tết đầm ấm hơn.

Chuyến đi từ thiện cũng chính cơ hội để mỗi cán bộ MEDLATEC thể hiện tinh thần nhân văn, sự sẻ chia và cảm thông với các hoàn cảnh khó khăn, chung tay góp sức vào các hoạt động của cộng đồng để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Hoạt động từ thiện của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã góp phần cùng với xã hội chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, khơi dậy trong họ niềm tin và quyết tâm vươn lên trong cuộc sống.

 

 Một số hình ảnh khó quên của đoàn từ thiện MEDLATEC tại Ba Vì:


Phó giám đốc Nguyễn Văn Quyết đại diện MEDLATEC trao tặng những phần quà cho TT nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật
Đoàn từ thiện MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo UBND, phòng LĐTBXH  quận Ba Đình tại Trung tâmMặc dù thời tiết giá rét kèm mưa lớn nhưng tất cả những phần quà của đoàn từ thiện đều đến tận tay từng hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656