MEDLATEC mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam

Ngày 22/10/2015 Ban biên tập

Hòa chung không khí 85 năm “mùa hoa đất Việt”, chiều ngày 20/10/2015, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST)) đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.Tới dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, trưởng các khoa, phòng, đại diện nam cán bộ cùng toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên trong công ty.


Chương trình chào mừng 85 năm ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC được chia làm 3 phần bao gồm: Phần 1: Cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Phụ nữ MEDLATEC tài năng”; Phần 2: Thuyết trình theo chủ đề;  Phần 3: Mít tinh, tọa đàm "Phụ nữ MEDLATEC, bí quyết cân bằng giữa công việc và cuộc sống ".
 

 
 

Trong phần thi cắm hoa, với thời lượng 10 phút, 8 đội thi đến từ các khoa, phòng đã trổ tài chinh phục Ban giám khảo bằng việc phối trình bày thể hiện ca khúc và kết hợp cắm hoa nghệ thuật.

 

 
 

Phần thi cắm hoa nghệ thuật là sân chơi thể hiện khả năng thẩm mĩ, khéo tay, sáng tạo của nữ cán bộ công nhân viên MEDLATEC và HERITIST. Mỗi tác phẩm được các đội trình bày theo một ý tưởng riêng nhưng đều hướng vào chủ đề chung là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, phụ nữ MEDLATEC. 
 

 
 

Sau phần thi cắm hoa nghệ thuật, thuyết trình, chương trình mít tinh tọa đàm và giao lưu cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em.
  

Thạc sỹ Nguyễn Thị Kim Len – Giám đốc bệnh viện và Thạc sỹ Mai Phi Nga – Đại diện HERITIST đã có những chia sẻ rất thú vị về văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Từ những trao đổi, chia sẻ đó, chị em học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, đặc biệt về vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ xã hội…
 

 
 

Cũng trong chương trình, đại diện Ban lãnh đạo - Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh – Tổng giám đốc Công ty đã trao giải Nhất trị giá 2.000.000 đồng, giải Nhì 1.000.000 đồng và giải Ba trị giá 500.000 đồng cho các đội có số điểm cao nhất của phần Thi cắm hoa và thuyết trình“Phụ nữ MEDLATEC tài năng”.

 

Sự nỗ lực và quyết tâm đổi mới không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, trong đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của cán bộ nhân viên nữ trong việc xây dựng MEDLATEC thành những bệnh viện đa khoa tư nhân chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân. Bên cạnh đó, HERIST cũng trở thành trung tâm bảo tồn và lưu giữ những giá trị lịch sử quan trọng của các nhà khoa học Việt Nam.

 

Chương trình ngoài mục đích tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt Nam, còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty  tới cán bộ, nhân viên nữ. Xứng đáng với sự quan tâm đó, dù ở bất cứ cương vị hay công việc nào, các chị em vẫn luôn tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung MEDLATEC phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656