MEDLATEC mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 | Medlatec

MEDLATEC mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 09/03/2016 Ban biên tập

Hòa chung không khí tưng bừng của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3, phụ nữ MEDLATEC đã tổ chức buổi Lễ Mít tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.


 Hiện tại MEDLATEC có gần 50% nhân viên là cán bộ nữ. Trong đó có nhiều nữ cán bộ có trình độ giáo sư, phó giáo sư, thạc sỹ, Bác sỹ, cử nhân, nhiều cán bộ là Đảng viên giữ vị trí quan trọng trong chi bộ công ty và chi ủy của khối doanh nghiệp quận.Phát biểu tại  lễ mít tinh, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Duy Hùng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ đã làm lên thành công của MEDLATEC ngày hôm nay. 


 

Cũng trong buổi mít tinh, PGS Nguyễn Nghiêm Luật; Giám đốc Nguyễn Duy Hùng; Phó giám đốc Đàm Trọng Hiếu đã thay mặt cho Ban giám đốc MEDLATEC gửi tặng những bó hoa tươi thắm bày tỏ sự yêu mến, kính trọng tới hơn 260 cán bộ nữ của MEDLATEC. 

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ MEDLATEC, qua đây giúp cho cán bộ nhân viên thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nhằm hỗ trợ tích cực trong công tác chuyên môn của Bệnh viện.

 


PGS Nguyễn Nghiêm Luật tặng hoa cho Chủ tịch Hội đồng sáng lập cô Võ Ngọc Lan 

Phần cuối buổi lễ là chương trình biểu diễn văn nghệ, trả lời câu hỏi và nhận quà may mắn dành cho tất cả mọi người. Chương trình đã nhận được tham gia hưởng ứng của đông đảo các chị em, đồng thời ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho những nhân viên có câu trả lời chính xác.

 

Phó Giám đốc Đàm Trọng Hiếu thay mặt cho phái mạnh của MEDLATEC tặng hoa cho các bộ nữ


Các tiết mục biểu diễn văn nghệ trong chương trình


Phần chơi đố vui có thưởng thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ

 

 

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656