MEDLATEC nhận giải thưởng trong “ngày hội” của thầy thuốc trẻ thủ đô | Medlatec

MEDLATEC nhận giải thưởng trong “ngày hội” của thầy thuốc trẻ thủ đô

Ngày 21/03/2011 Medlatec

Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 24 đã tổ chức thành công tại Bệnh viện Bạch Mai vào ngày 19/3/2011.


 

CN. Nguyễn Hữu Quyền đại diện Bệnh viện MEDLATEC nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc (đứng thứ 2 từ phải qua trái).

 

Với chủ đề: “Cải tiến và áp dụng chương trình chạy Fast-time PCR để định lượng HBV-DNA” của kíp kỹ thuật CN. Nguyễn Hữu Quyền và CN. Đoàn Văn Thuyết được Ban giám khảo đánh giá cao về tính mới, tính sáng tạo và tính ứng dụng vào thực tiễn của đề tài. Ghi nhận thành tích đó, Bệnh viện MEDLATEC vinh dự là một trong 6 đơn vị nhận Bằng khen đơn vị xuất sắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bằng khen của Bộ Y tế về kíp đạt giải ba hội thao.CN. Nguyễn Hữu Quyền thay mặt kíp kỹ thuật nhận Bằng khen của Bộ Y tế (đứng thứ 3 từ phải qua trái).
 

Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế là hoạt động có ý nghĩa thiết thức, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và cải tiến kỹ thuật của đội ngũ y, bác sĩ và dược sĩ trẻ. Đồng thời hoạt động này tạo điều kiện, cơ hội để thanh niên được học tập, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong quá trình tham gia phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656