MEDLATEC sôi động cùng Giải bóng đá khối | Medlatec

MEDLATEC sôi động cùng Giải bóng đá khối

Ngày 29/11/2013 Ban biên tập

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2013), sáng ngày 28/11, Giải bóng đá khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang năm 2013 quận Ba Đình khai mạc trên sân vận động mồng 10 tháng 10, Phúc Xá.Đến dự buổi khai mạc có sự hiện diện của đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, xí nghiệp, doanh nghiệp và phường trên địa bàn quận Ba Đình.


Giải bắt thi đấu vòng bảng từ ngày 28/11 và dự kiến kết thúc vào ngày 10/12/2013. Đây là dịp giúp các đơn vị mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết lẫn nhau và tạo phong trào rèn luyện sức khỏe để góp phần vào nâng cao hiệu quả công việc.

Như một hoạt động truyền thống, các phong trào rèn luyện tập thể dục thể thao, giao lưu học hỏi luôn được lãnh đạo và Ban chấp hành MEDLATEC coi trọng. Theo đó, Giải bóng này MEDLATEC là một trong 14 đơn vị tích cực tham gia.

Một vài hình ảnh trong trận thi đấu vòng bảng giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Xanh-pôn:Đại diện lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân quận Ba Đình trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

14 đơn vị tham gia Giải bóng 


MEDLATEC FC chụp ảnh lưu niệm trước khi vào sân


Trọng tài phổ biến quy định ra sân với cầu thủ hai đội


Và trận thi đấu bắt đầu.


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656