MEDLATEC: Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC: Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

Ngày 24/01/2014 Ban biên tập

Thực hiện Chỉ thị số 1634/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Tạp chí Phòng cháy và chữa cháy - Bộ Công an phối hợp tổ chức Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy vào các ngày 21-22/1, tại hội trường bệnh viện.
Học viên chăm chú lắng nghe bài tuyên truyền phòng cháy chữa cháy


Buổi tuyên truyền có sự tham gia Ban Giám đốc cùng đông đủ cán bộ nhân viên các khoa phòng. Với chủ đề An toàn Phòng cháy chữa cháy tại công sở và trong gia đình, học viên được tuyền truyền về nội dung: Các nguyên nhân gây cháy, nổ; Một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; Những kiến thức về biện pháp chữa cháy ban đầu và hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; Kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện cháy; Công tác tổ chức phòng cháy chữa cháy ở cơ quan và gia đình; Hướng dẫn cách phân biệt, sử dụng bình CO2 và bình bột; Cách sử dụng gas an toàn tại gia đình.


Chương trình này được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức thường xuyên với ý nghĩa thực hiện hiệu quả Luật phòng cháy chữa cháy và nâng cao nhận thức, bảo vệ của cán bộ nhân viên góp khi có sự cố xảy ra tại đơn vị và gia đình để hạn chế đến mức thấp nhất về số vụ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656