Tin tức

MEDLATEC Thanh Xuân đạt chuẩn ISO 9001:2015 - “trái ngọt" trên hành trình nỗ lực bền bỉ

Ngày 04/12/2023
Chiều nay (5/12), Công ty TNHH MEDLATEC Thanh Xuân vinh dự nhận được đại diện Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol trao chứng nhận ISO 9001:2015. Sự kiện quan trọng này đánh dấu “trái ngọt” sau hành trình nỗ lực vượt qua các đợt đánh giá nghiêm ngặt.

Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, MEDLATEC Thanh Xuân - đơn vị trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC không ngừng lớn mạnh và phát triển, đạt được những thành tựu đáng khích lệ, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người dân. 

Với chương châm “An toàn - chuyên nghiệp - chất lượng - hiệu quả", đơn vị không ngừng nỗ lực hoàn thiện, cải tiến chất lượng nhằm thiết lập hệ thống quản lý, vận hành một cách hiệu quả, bền vững. Với tầm nhìn và định hướng sáng suốt đó, MEDLATEC Thanh Xuân đã xuất sắc vượt qua nhiều đợt kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và chính thức được công nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.  

Ban lãnh đạo MEDLATEC Thanh Xuân đón nhận chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tham dự buổi lễ, về phía MEDLATEC Thanh Xuân có sự tham dự của Giám đốc Lê Đức Nguyên; Phó giám đốc - BSCKI. Hồ Mạnh Linh cùng các cán bộ chủ chốt Phòng/Ban liên quan.   

Về phía Vinacontrol vinh dự có sự hiện diện của ông Đào Trọng Hiền - Trưởng phòng Marketing, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol.  

Đánh giá cao những nỗ lực của MEDLATEC Thanh Xuân trong suốt quá trình đánh giá và chinh phục tiêu chuẩn danh giá này, đại diện Công ty Vinacontrol, ông Đào Trọng Hiền chia sẻ: “Để đạt được thành tựu ngày hôm nay, đơn vị đã trải qua một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, các phòng/ban chức năng và tập thể cán bộ nhân viên. Qua đây, tôi hy vọng tiêu chuẩn này sẽ giúp đơn vị cải tiến các quy trình vận hành nội bộ, từ đó nâng cao hình ảnh, uy tín của một đơn vị y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam”.   

Đại diện Công ty Vinacontrol, ông Đào Trọng Hiền phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện MEDLATEC Thanh Xuân, ông Lê Đức Nguyên khẳng định vai trò và những ý nghĩa to lớn mà chứng nhận ISO 9001:2015 mang lại. Đồng thời, ông bày tỏ quản lý chất lượng không phải là một điểm mốc, mà là một hành trình xuyên suốt đòi hỏi sự nỗ lực bền bỉ, vì vậy, đơn vị sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến các tiêu chí nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ đối tác và khách hàng. 

Giám đốc Lê Đức Nguyên phát biểu tại buổi lễ 

Việc áp dụng và triển khai ISO 9001:2015 mang lại cho MEDLATEC Thanh Xuân những lợi ích vượt trội, cụ thể như sau:  

  • Chuẩn hóa hệ thống quản lý, tạo ra cách làm việc khoa học và nhất quán; 
  • Loại bỏ thủ tục không cần thiết, hướng tới hệ thống quản lý gọn nhẹ, chặt chẽ, hạn chế sai sót; 
  • Giảm thiểu các rủi ro và thực hiện tối đa hóa các mục tiêu đơn vị đặt ra; 
  • Tập trung đáp ứng các yêu cầu và nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ; 
  • Giúp đơn vị gia tăng uy tín đối với khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.  

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý các phòng/ban chức năng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, MEDLATEC Thanh Xuân sẽ tiếp chinh phục những mục tiêu lớn hơn về quản lý chất lượng trong tương lai, tạo cơ sở vững chắc và động lực bứt phá để đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng và tin tưởng của người dân.  

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.