MEDLATEC tổ chức thành công Hội nghị Tri ân 1.500 bác sỹ | Medlatec

MEDLATEC tổ chức thành công Hội nghị Tri ân 1.500 bác sỹ

Ngày 21/12/2015 Ban biên tập

Ghi nhận sự gắn bó và hợp tác bền chặt của các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ cùng MEDLATEC, ngày 18/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2015 với sự hiện diện của lãnh đạo Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), lãnh đạo các bệnh viện, đơn vị và gần 1.500 quý giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ.


 
Hội nghị chào đón gần 1.500 quý vị là lãnh đạo các bệnh viện, giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ.

Tại Hội nghị, ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len đã tổng kết khái quát hoạt động năm 2015 và kế hoạch năm 2016: “Thực hiện những chủ trương của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội về khắc phục vụ tình trạng ùn ứ, quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, MEDLATEC đã từng bước tổ chức, đổi mới dịch vụ khám chữa bệnh và đã nhận được sự tin yêu, đồng hành của quý vị. Năm 2015, tính đến thời điểm này, Bệnh viện đã cơ bản hoàn thành kế hoạch năm, tăng trưởng 20% so với năm 2014, đã phục vụ được số lượng khách hàng và bệnh nhân nhiều hơn, tiếp tục triển khai được nhiều dịch vụ, kỹ thuật mới,…  

Đồng thời, MEDLATEC luôn ý thức rằng: phát triển của MEDLATEC gắn liền với sự phát triển, đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của toàn  ngành y, của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và luôn đặt lợi ích của khách hàng, bệnh nhân, đối tác lên đầu. Với tinh thần đó, năm 2016, MEDLATEC tiếp tục mở rộng các địa điểm khám chữa bệnh, địa điểm thu gom mẫu bệnh phẩm, khám sức khỏe cho nhiều cơ quan, đơn vị, trường học như mở rộng thêm cơ sở tại Trích Sài - Tây Hồ và các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc”.

 

TS. Trần Quý Tường - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu tại hội nghị.

Với sự nỗ lực của tập thể y bác sỹ bệnh viện, công tác chăm sóc sức khỏe của MEDLATEC đã và đang tiếp tục được người dân tin tưởng cùng sự thừa nhận của các Cấp, quý đồng nghiệp. Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trần Quý Tường - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho hay:

“Chúng tôi nhận thấy MEDLATEC là một khối thống nhất từ giáo sư, bác sỹ đến các điều dưỡng, đồng cam nỗ lực xây dựng Bệnh viện phát triển. Các giáo sư, bác sỹ, các chuyên gia y tế, các đối tác của Bệnh viện ngày càng được mở rộng hơn. Đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2015 như đã khám được hầu hết các chuyên khoa và triển khai được trên 500 loại xét nghiệm- đây là số lượng lớn mà không phải đơn vị nào cũng triển khai được. MEDLATEC còn là đơn vị thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế về các chương trình nội kiểm và ngoại kiểm, trong đó có một số xét nghiệm đã được ngoại kiểm ở nước ngoài, thực hiện ISO 15189 hay tổ chức khám bảo hiểm y tế cho người dân,…”

 

ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len gửi lời cảm ơn tới các quý vị tại hội nghị.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, các bệnh viện, các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đã dành cho MEDLATEC những tin cậy, sẻ chia, ủng hộ quý báu và sự hợp tác hiệu quả trong suốt thời gian qua.

  

PGS. TS Trịnh Thị Ngọc trình bày báo cáo “Cập nhật điều trị viêm gan virus B và C”. 

Với mong muốn chia sẻ phương pháp, kỹ thuật mới, chuyên sâu của chuyên gia để phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Tại hội nghị, PGS. TS Trịnh Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Gan mật Hà Nội, nguyên trưởng Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Bạch Mai đã trình bày báo cáo “Cập nhật điều trị viêm gan virus B và C”.

Tại hội nghị, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Phòng Đào tạo - trường Đại học Y Hà Nội tổ chức trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

 

Chủ nhân (đứng giữa) của Giải Nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Chương trình đã kết thúc bởi những nội dung ấn tượng, bất ngờ với các quý vị như phần biểu diễn tranh cát, đại tiệc tri ân và phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm được chủ nhân của những phần phần quà hấp dẫn gồm 01 Giải Nhất (ti vi Sam Sung 43 inch UHD), 01 Giải Nhì (tủ lạnh Toshiba), 01 Giải Ba (máy hút bụi Electrolux), 05 Giải Khuyến khích,…

Trên tinh thần lắng nghe, tiếp thu và thực hiện chỉ đạo của các cấp quản lý, cùng những tình cảm, tin cậy và hợp tác bền vững của các giáo sư, bác sỹ, MEDLATEC phấn đấu  những thành công trên là bản lề mở ra trang mới của sự phát triển thành công năm 2016 và các năm tiếp theo.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656