MEDLATEC tổ chức Vui Tết thiếu nhi 2016 cho con em cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC tổ chức Vui Tết thiếu nhi 2016 cho con em cán bộ nhân viên

Ngày 03/06/2016 Ban biên tập

Với mong muốn mang đến cho các em một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui và tiếng cười đồng thời cũng là sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình MEDLATEC. Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn MEDLATEC đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 2016 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong toàn Công ty.Đây là  h
oạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến con em cán bộ nhân viên, tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp ghi nhận, tuyên dương các cháu đã đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

 

Chương trình Tết Thiếu nhi năm nay có nhiều  tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, lôi cuốn, nhiều phần quà ngộ nghĩnh cùng cùng các trò trơi vui nhộn khác.

Thay mặt Ban Tổ chức, Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Nguyễn Văn Quyết đã phát biểu trong chương trình: Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” là cơ hội mang đến cho các cháu một cái tết vui tươi, hạnh phúc đồng thời là dịp để MEDLATEC nói lời tri ân sâu sắc đến bố mẹ của các cháu,những người đã không quản ngại khó khăn đóng góp một phần công sức cho sự thành công của MEDLATEC ngày hôm nay”.

Cũng trong chương trình, đại diện Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc - Nguyễn Trí Anh và Giám đốc Điều hành - Nguyễn Thị Kim Len  đã trao nhiều phần quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Tổ chức Tết Thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của MEDLATEC và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chăm lo.

Một số hình ảnh trong chương trình:Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656