MEDLATEC tôn vinh chị em phụ nữ | Medlatec

MEDLATEC tôn vinh chị em phụ nữ

Ngày 08/03/2017 Ban biên tập

Trở thành hoạt động thường niên, chiều ngày 7/3, Công ty MEDLATEC hân hoan: "Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ" nhân dịp kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 - 8-3-2017), tại hội trường Công ty.


Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của Ban Giám đốc, Trưởng, Phó Khoa phòng và đông đủ cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST).


Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh gửi lời chúc mừng tới các cô, chị, em.

Sau phần ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt Ban Giám đốc, cán bộ nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng tặng bó hoa tươi thắm tới các cô, chị, em.  


Và tặng bó hoa tươi thắm tới đại diện chị em.


Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Tại MEDLATEC rất đề cao và tôn trọng phụ nữ, cán bộ nữ hiện chiếm gần 50% trong tổng số 700 cán bộ, trong đó có những vị trí cao cấp nhất đến các vị trí cân nhắc đều có vai trò của cán bộ phụ nữ. Các cán bộ nhân viên nữ của MEDLATEC đã rất cố gắng đảm bảo công việc, trọng trách đảm nhiệm”. Nhân buổi lễ này, Tổng Giám đốc nhấn mạnh vài trò đi đầu của Ban Chấp hành Công đoàn trong các hoạt động tập thể cho chị em như tổ chức các giải bóng đá nữ hoặc các chị em đề xuất những chương trình mong muốn.


Đông đủ cán bộ nữ tham dự.

 

Thay mặt tập thể cán bộ nữ, thạc sỹ Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ MEDLATEC ghi nhận tình cảm, sự quan tâm của cán bộ nhân viên nam. Được xem là phụ nữ có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên, thạc sỹ Mai Phi Nga mong muốn các chị em nên noi gương tấm gương sáng là bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội quản thành viên - người phụ nữ mẫu mực có một gia đình hạnh phúc và là người chèo lái con thuyền của MEDLATEC đi đến thành công như ngày hôm nay. Theo đó, các chị em cần phát huy vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ, đồng thời nỗ lực hơn nữa để sát cùng anh em góp phần xây dựng MEDLATEC ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656