MEDLATEC: Trao 200 suất quà tới học sinh nghèo vượt khó, miễn phí 1.000 suất khám cho trẻ em | Medlatec

MEDLATEC: Trao 200 suất quà tới học sinh nghèo vượt khó, miễn phí 1.000 suất khám cho trẻ em

Ngày 28/05/2018 Ban biên tập

Trở thành hoạt động thường niên, trong dịp Tổng kết năm học 2017-2018, MEDLATEC Group đã trao 200 suất quà là các dụng cụ học tập như đèn bàn, sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại khu vực của trụ sở Bệnh viện và các tỉnh có MEDLATEC mở rộng chi nhánh.


Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Quyết trao quà cho các học sinh giỏi, xuất sắc của trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Theo kết hoạch, ngày 24/5, tại Lễ tổng kết năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Nghĩa Dũng (Hà Nội), đại diện MEDLATEC Group, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Quyết trao 50 suất quà cho các học sinh giỏi, xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên.

Giám đốc Nguyễn Văn Hiệu phát biểu.

Ngày 25/5, trường Tiểu học xã Hoằng Khánh tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018, thay mặt MEDLATEC Group, ông Nguyễn Văn Hiệu - Giám đốc Chi nhánh MEDLATEC Thanh Hóa trao 50 suất quà tới tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường.

Giám đốc Đỗ Đức Huy trao quà tặng cho các em học sinh trường THCS Ninh Xá (Bắc Ninh).

Cùng thời gian, mỗi chi nhanh MEDLATEC Bắc Ninh, Vĩnh Phúc cũng trao 50 suất quà cho các em học sinh xuất sắc.

Phó Giám Đốc Nguyễn Ngọc Dũng trao quà cho các em học sinh trường THCS Ninh Xá (Bắc Ninh).

Những phần quà tặng đó tuy giá trị chưa nhiều, song mang ý nghĩa thiết thực cho các em trong năm học mới. Qua đó, MEDLATEC Group mong muốn cùng động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Với sứ mệnh là đơn vị y tế uy tín phục vụ khám chữa bệnh của nhân dân, MEDLATEC Group còn coi công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em - chủ nhân tương lai đất nước là một trong những trách nhiệm trong hoạt động chuyên môn của mình. Bởi vậy, nhân Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới, từ ngày 1-10/6/2018, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC dành tặng 1.000 suất khám miễn phí cho các em nhỏ dưới 16 tuổi gồm: Khám nội Nhi, Tai - mũi - họng, Mắt và khám Răng - hàm - mặt. 

Theo đó, để không bỏ lỡ cơ hội khám miễn phí này, bố mẹ chỉ cần cho con đến tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc ở 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656