MEDLATEC tri ân gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách | Medlatec

MEDLATEC tri ân gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách

Ngày 28/07/2015 Ban biên tập

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 26, 27/7, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã kết hợp với Phòng Nhân sự tổ chức tri ân, thăm hỏi 21 gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách.Theo đó, cán bộ nhân viên thuộc các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam có bố ruột, bố vợ, bố chồng là những thương, bệnh binh đều được đại diện của Ban chấp hành Công đoàn đến gửi lời thăm hỏi và tặng quà.

Giám đốc Phạm Hữu Thưởng (bên trái) thăm hỏi, tặng quà với bố của cán bộ Nguyễn Thị Ngọc Anh – Khoa Chẩn đoán hình ảnh.


Đặc biệt, nhân dịp này, MEDLATEC đã đến thăm hỏi, tri ân 05 cán bộ nhân viên có bố là các thương bệnh, binh nặng.

Tiếp Ban lãnh đạo Bệnh viện MEDLATEC, bác Đỗ Hữu Chu (bố của cán bộ Đỗ Thị Thu Hà – Phòng Tổng đài) chia sẻ ký ức sâu nặng về những năm tháng chiến đấu ở trường cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, bác cũng nhắc nhở các bạn trẻ hãy trân trọng cuộc sống tự do, hạnh phúc hôm nay, bởi cuộc sống bình an này là có sự cống hiến, hy sinh của cha ông, cựu chiến binh đã để lại một phần cơ thể và thậm chí có không ít đồng chí đã hy sinh nơi chiến trường. Về phía gia đình, bác đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, chính sách đãi ngộ của MEDLATEC dành cho bác nói riêng và các gia đình chính sách có con em làm việc tại Bệnh viện nói chung".

Tổ chức chương trình, anh Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cho hay: “Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hoạt động này được Bệnh viện MEDLATEC duy trì ngày từ khi thành lập đến này và được tổ chức hàng năm với ý nghĩa tri ân những thương binh, liệt sĩ. Vì vậy, đối với gia đình cán bộ nhân viên có tứ thân phụ mẫu là thương, bệnh binh chúng tôi tổ chức thăm hỏi, tri ân và thắp nén nhang thơm với các bác đã khuất.

Ngoài chương trình tri ân nội bộ, MEDLATEC còn có chương trình tri ân khách hàng là người có công với cách mạng qua các chương trình khám, xét nghiệm miễn phí, …”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656