Tin tức

MEDLATEC Việt Nam tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 250 thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ phường Dịch Vọng Hậu

Ngày 06/07/2023
Sáng nay (6/7), MEDLATEC Việt Nam vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo và 250 đối tượng chính sách phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đến tham gia chương trình “Khám bệnh tri ân” nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Về phía UBND quận Cầu Giấy vinh dự có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Mai Hường - Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Về phía UBND phường Dịch Vọng Hậu có tham dự của ông Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy; bà Vũ Thị Mai Hương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Tống Xuân Duy - Quận ủy viên, Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Phương Liên - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; bà Cao Thị Minh Hồng - Trưởng trạm y tế phường cùng 250 đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường.

Về phía MEDLATEC Việt Nam có sự tham gia của ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Khai thác bệnh phẩm tại nhà; ThS. Bùi Minh Thúy - Trưởng phòng Nhân sự; BSCKI. Vũ Thanh Tuấn - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; BS. Đinh Văn Chỉnh - Phó phòng Kinh doanh Truyền thông.


Toàn cảnh chương trình “Khám bệnh tri ân” diễn ra tại tòa nhà MEDLATEC Việt Nam (2/82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) 

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết: “Phường Dịch Vọng Hậu là một trong những đơn vị của quận Cầu Giấy tập trung đông các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng, với tổng số 250 người. Tôi rất cảm kích trước sự chia sẻ, đồng hành của MEDLATEC khi tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho những đồng chí có công với Tổ quốc trên địa bàn phường hôm nay”. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu phát biểu tại chương trình

Đại diện Hệ thống Y tế MEDLATEC, ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Khai thác bệnh phẩm tại nhà, MEDLATEC Việt Nam chia sẻ: “Cứ đến dịp 27/7 hàng năm, như một ‘mệnh lệnh từ trái tim’, MEDLATEC luôn là đơn vị tiên phong trong các công tác nhằm tri ân công lao to lớn của những thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Hoạt động ý nghĩa này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của đơn vị trong suốt gần 30 năm kể từ khi thành lập đến nay”. 


ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Khai thác bệnh phẩm tại nhà, MEDLATEC Việt Nam phát biểu tại chương trình

Chương trình “Khám bệnh tri ân” diễn ra tại tòa nhà MEDLATEC Việt Nam mở đầu cho chuỗi chương trình kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ của MEDLATEC GROUP.

Theo đó, MEDLATEC Việt Nam trao tặng gói khám sức khỏe trị giá 100 triệu đồng tới đại diện UBND phường Dịch Vọng Hậu, bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí sau: khám và tư vấn kết quả, xét nghiệm TPT máu 18 chỉ số, siêu âm ổ bụng, đo huyết áp, đo chỉ số BMI đánh giá tình trạng cơ thể. Ngay hôm nay, đông đủ các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ đã được tiến hành thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC (Cầu Giấy, Hà Nội). 


ThS. Nguyễn Ngọc Lâm đại diện MEDLATEC Việt Nam trao tặng gói kiểm tra sức khỏe trị giá 100 triệu đồng cho các đồng chí có công với Tổ quốc tại phường Dịch Vọng Hậu

Có mặt tham dự chương trình, bác Nguyễn Thanh Giang - thương binh tại tổ dân phố số 3, phường Dịch Vọng Hậu gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo UBND quận, phường và đặc biệt là MEDLATEC đã cùng phối hợp tổ chức chương trình khám sức khỏe hết sức ý nghĩa và chuyên nghiệp. Những tình cảm quan tâm và đồng hành từ các Ban/ Ngành/ Cơ quan/ Tổ chức sẽ là sự hỗ trợ to lớn để những đồng chí thương binh, bệnh binh như bác có cơ hội an tâm sống vui, sống khỏe mỗi ngày. 


Các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ đã được tiến hành thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Chiến tranh lùi xa gần nửa thế kỷ, nhưng những đau thương, mất mát cả về sức khỏe thể chất và tinh thần của những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc vẫn còn để lại đến ngày hôm nay.


Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy và UBND phường Dịch Vọng Hậu tham quan Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hiện đại, công nghệ cao hàng đầu Việt Nam

Hy vọng rằng, sự chung tay nỗ lực của MEDLATEC trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người có công với đất nước sẽ góp phần tạo nên những cuộc đời còn lại đầy ý nghĩa, trọn vẹn và hạnh phúc.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.