MEDLATEC vinh danh cán bộ xuất sắc nhất quý II | Medlatec

MEDLATEC vinh danh cán bộ xuất sắc nhất quý II

Ngày 04/07/2015 Ban biên tập

Ngày 3/6, tại buổi lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm và Kế hoạch 6 tháng cuối năm, Ban tổ chức đã bầu chọn, vinh danh và trao phần thưởng cho 01 cán bộ quản lý và 03 cán bộ xuất sắc nhất quý II.Chương trình bầu chọn quý dựa trên các tiêu chí: tinh thần, thái độ làm việc, chuyên môn và xếp loại cùng hiệu suất trong quý. Đáp ứng được các tiêu chí đó, chương trình bình chọn đã có 6 cán bộ quản lý và 17 nhân viên tiêu biểu quý thuộc ba khối hành chính – nhân sự, chuyên môn và kinh doanh tiêu biểu tham gia.

  

TGĐ Nguyễn Trí Anh (bên phải) trao phần thưởng cho cán bộ xuất sắc nhất quý II.

 

Nhìn lại các kết quả, cống hiến đặc biệt của cán bộ nhân viên trong danh sách ứng cử, Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên các Khoa, Phòng có mặt tại buổi lễ Tổng kết quý đã tham gia đánh giá và bình chọn.


Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len (thứ hai từ trái qua phải) trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất quý II.


Vinh danh này đã trao cho 01 cán bộ chủ chốt - cán bộ Đỗ Đức Huy, Phó Phòng Kinh doanh với phần thưởng 0l cặp vé du lịch Đà Nẵng. Về phía nhân viên có 04 phần thưởng là một chuyến du lịch tại Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc đã trao cho cán bộ Nguyễn Trần Chung - Phòng Kinh doanh, cán bộ Lê Duy Ngọc – Phòng Công nghệ thông tin, ThS. BS Nguyễn Thị Thu Hương - Khoa Khám bệnh và cán bộ Nguyễn Văn Long - Khoa Dược.

 

TGĐ Nguyễn Trí Anh chúc mừng và trao quà cho các cán bộ có ý tưởng hay trong tháng 7. 


Ngoài ra, để ghi nhận những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đại diện Ban Giám đốc đã tặng quà cho các cán bộ có ý tưởng hay trong tháng.

Việc trao giải thưởng cho các cán bộ là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ kịp thời và cũng là thực hiện chỉ đạo của bà Võ Thị Ngọc Lan – Chủ tịch Hội đồng thành viên: “Để khích lệ cán bộ, Phòng Nhân sự cần xây dựng chế độ thưởng, phạt rõ ràng và cần công bố danh sách đó”.

Sự động viên kịp thời những tấm gương tiêu biểu quý II sẽ làm động lực giúp các cán bộ nhận thưởng nói chung và cán bộ nhân viên nói chung thêm quyết tâm làm việc hăng say hơn. Đồng thời, cán bộ nhân viên tiếp tục suy nghĩ, sáng tạo để đóng góp cho sự phát triển chung của MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656