MEDLATEC: Xét nghiệm miễn phí cho người có công với cách mạng | Medlatec

MEDLATEC: Xét nghiệm miễn phí cho người có công với cách mạng

Ngày 18/07/2015 Ban biên tập

Từ ngày 20-27/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình Xét nghiệm miễn phí cho những người có công với cách mạng, tại trụ sở số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.


 

Ảnh minh họa

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “nặng nghĩa ơn tình, đền ơn đáp nghĩa” để thể hiện lòng biết ơn của Bệnh viện MEDLATEC đối với bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân ngày 27/7. Các danh mục miễn phí cụ thể gồm: men gan AST (GOT), men gan ALT (GPT), mỡ máu (Cholesterol), nồng độ Creatinin máu, Tổng phân tích nước tiểu; đường trong máu (Glucose), Tổng phân tích máu 18 chỉ số.

Danh mục xét nghiệm có ý nghĩa như sau:

- AST (GOT), ALT (GPT):  xét nghiệm kiểm tra men gan, đánh giá một phần chức năng gan.


- Nồng độ Creatinin máu: đánh giá chức năng thận.


- Glucose: sàng lọc đái tháo đường với người chưa bị tiểu đường; xác định hiệu quả điều trị với người đang điều trị tháo đường.


- Cholesterol: chẩn đoán mỡ máu, sàng lọc nguy cơ xơ vữa động mạch...


- Tổng phân tích nước tiểu: đánh giá gián tiếp khả năng hoặc tình trạng Đái tháo đường, tổn thương cầu thận, nhiễm khuẩn tiết niệu...


- Tổng phân tích máu 18 chỉ số: đánh giá cơ bản 3 dòng tế bào máu giúp xác định tình trạng thiếu máu hoặc một số bệnh máu khác.


Ảnh minh họa

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Kim Len – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Là đơn vị làm việc trong lĩnh vực y tế với sứ mệnh hướng đến sức khỏe cộng đồng và những giá trị con người, MEDLATEC đặc biệt chú trọng đến những hoạt động chung tay vì cộng đồng và tinh thần dân tộc. Với thông điệp nhân văn cao cả, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc tới thế hệ cha anh đã chiến đấu hết mình cho Tổ quốc, MEDLATEC mong muốn cùng chung sức, chung lòng giúp đỡ những gia đình chính sách, người có công trong cuộc sống thời bình hiện nay.

Kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ, MEDLATEC đã phát động và triển khai chương trình tri ân người có công với đất nước như thăm, khám và tiến hành xét nghiệm cho các thương, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Phúc Xá, Quán Thánh... Thông qua việc tổ chức chương trình xét nghiệm miễn phí, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến những người có công với đất nước, đồng thời hoạt động này cũng là cơ hội để các đối tượng chính sách có thể phát hiện sớm và tầm soát được bệnh”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại:

Bệnh viện Đa Khoa MEDLATEC: 

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài tư vấn sức khỏe : 1900 56 56 56 

Điện thoại: (84-4) 37 162 066 

Fax: (84-4) 37 150 366

Email: info@medlatec.com 
Website: 
www.medlatec.vn

(Nếu đoàn cán bộ trên 10 người, xin vui lòng liên hệ trước qua Tổng đài sức khỏe 1900 56 56 56 để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng).

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bảo lãnh viện phí: An tâm sức khỏe - vui khỏe nhận quà

Bảo lãnh viện phí: An tâm sức khỏe - vui khỏe nhận quà

Thay lời tri ân gửi đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí, từ ngày 01/08/2019 đến hết 30/06/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với tất cả khách hàng.
Ngày 07/08/2019
Giải mã những thông điệp bé yêu trong bụng muốn gửi đến mẹ

Giải mã những thông điệp bé yêu trong bụng muốn gửi đến mẹ

Cảm nhận những nhịp “đạp” của thai nhi trong bụng hẳn là một điều tuyệt vời và kỳ diệu mà bất cứ mẹ bầu nào cũng trải qua. Những cú đạp ấy không chỉ thể hiện sự sinh tồn mà còn chứa đựng biết bao thông điệp thai nhi muốn nhắn nhủ tới mẹ.
Ngày 03/08/2019
MEDLATEC triển khai 12 "ngày vàng" miễn phí khám và siêu âm phát hiện bệnh lý tuyến giáp

MEDLATEC triển khai 12 "ngày vàng" miễn phí khám và siêu âm phát hiện bệnh lý tuyến giáp

Các bệnh lý về tuyến giáp ngày càng gia tăng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Nằm trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từ ngày 20 - 31/07/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Miễn phí Khám và Siêu âm tuyến giáp”.
Ngày 18/07/2019
“Hè dẻo dai, vui nhân 2” với ưu đãi xét nghiệm kiểm tra sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

“Hè dẻo dai, vui nhân 2” với ưu đãi xét nghiệm kiểm tra sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Để mùa hè ngập tràn sức khỏe và thêm phần ý nghĩa, từ ngày 05/07 – 31/07/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Hè dẻo dai, vui nhân 2” dành tặng cho mọi khách hàng tải ứng dụng iCNM và đặt lịch khám qua ứng dụng.
Ngày 08/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656