Tin tức

MY MEDLATEC ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2023

Ngày 06/10/2023
Sau dấu ấn được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023, ứng dụng y tế số My Medlatec vượt qua hơn 300 hồ sơ và tiếp tục ghi danh tại Lễ trao Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards năm 2023 ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc”.

iềm vui nối tiếp niềm vui. Một lần nữa, My Medlatec đã đem về niềm tự hào cho công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON (thành viên trực thuộc Tập đoàn MEDLATEC) sau giải thưởng Sao Khuê 2023. Chiến thắng tại Vietnam Digital Awards 2023 là cơ hội để My Medlatec tiếp tục khẳng định vị thế doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực y tế số tại Việt Nam, từng bước ghi dấu ấn đối với khách hàng và đối tác bằng những sản phẩm công nghệ tiện ích, hợp xu thế.

Một trong những cái tên xứng đáng nhất được tôn vinh

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là chương trình thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam chủ trì, với sự bảo trợ của Bộ TT&TT. Đây là năm thứ 6 giải thưởng này được tổ chức để tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân; qua đó góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Phát động từ ngày 18/4, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023 có chủ đề “Khai mở tiềm năng dữ liệu số” đã tiếp cận hơn 3.000 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhận được gần 350 bộ hồ sơ đề cử gửi về từ toàn quốc. 


Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023 có chủ đề “Khai mở tiềm năng dữ liệu số” 

Điểm mới của chương trình giải thưởng năm nay là tập trung vào chủ đề dữ liệu nhằm hưởng ứng “năm quốc gia về dữ liệu số 2023”. Giải thưởng khuyến khích các sản phẩm, giải pháp liên quan đến thu thập, lưu trữ, phân tích, xử lý, mở dữ liệu.

Thông qua quá trình xem xét, đánh giá khoa học, khách quan, chuyên nghiệp, công tâm của các giám khảo là những nhà quản lý, chuyên gia công nghệ, chuyển đổi số hàng đầu thuộc 2 Hội đồng sơ tuyển và chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 38 cái tên xứng đáng nhất để vinh danh tại lễ trao giải VDA 2023. Trong đó, ứng dụng My Medlatec của công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc”.

Theo đó, Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards năm 2023 đã diễn ra ngày 7/10, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, Hà Nội), với sự tham dự của hàng trăm đại biểu, đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đạt giải, các khách mời, các cơ quan thông tấn, báo chí.


CEO MED-ON Bùi Lê Hà vinh dự nhận cúp và bằng khen tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023

Sự kiện đã được tường thuật trực tiếp trên Tạp chí điện tử VietTimes, truyền hình trực tiếp trên kênh VTC9, tiếp sóng bởi nhiều đài phát thanh truyền hình địa phương và các nền tảng VTC Now, VieON, cũng như nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác.

Đây được xem là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng “Năm quốc gia về chuyển đổi số 2023”; Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10; Nghị quyết 52 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; Quyết định số 749 của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Hơn cả một giải thưởng…

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam đã góp phần cổ vũ, động viên, ghi nhận sự đổi mới sáng tạo của công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON với sản phẩm công nghệ số My Medlatec.

Là nền tảng đặt lịch khám/xét nghiệm trực tuyến, My Medlatec mang đến tiện ích quản lý tiến trình dịch vụ, tra cứu kết quả, lưu trữ hồ sơ sức khỏe số trọn đời; cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ y tế tại nhà/tại viện; kết nối người bệnh với bác sĩ và các cơ sở y tế trên toàn quốc…


Ứng dụng My Medlatec đem lại nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng

My Medlatec là nỗ lực, say mê nghiên cứu và dốc sức thực hiện của nhóm kỹ sư công nghệ, lập trình viên trẻ giàu nhiệt huyết đến từ công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON, cùng sự chung tay góp sức của Ban lãnh đạo Tập đoàn MEDLATEC với những định hướng thiết thực, có tính ứng dụng cao.

Có thể khẳng định, MED-ON rất may mắn và thuận lợi khi có sự đồng hành và bảo trợ vững chắc từ MEDLATEC, một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế tại Việt Nam, với bề dày hơn 27 năm xây dựng và phát triển.

Trong đó phải kể đến yếu tố có ý nghĩa “cất cánh” và truyền động lực là đường hướng rõ ràng Hội đồng Quản trị, từ người “khai sinh” dịch vụ - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí (hiện là Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC). Suốt hành trình gần 3 thập kỷ mang về Việt Nam dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Giáo sư luôn tâm huyết, trăn trở mang dịch vụ y tế hoàn hảo cùng các công nghệ xét nghiệm hiện đại bậc nhất phục vụ khách hàng. 

Bên cạnh đó, MED-ON còn có được sự “truyền lửa” từ Ban lãnh đạo Tập đoàn qua những định hướng chiến lược về những dự án công nghệ 4.0 rất nhân văn và luôn vì lợi ích của khách hàng theo hướng nâng cao trải nghiệm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ y tế.

ThS. Bùi Lê Hà - CEO Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ y tế số MED-ON cho biết, trong hệ sinh thái công nghệ của Tập đoàn MEDLATEC, ứng dụng My Medlatec là một trong nhiều công cụ liên kết mà MED-ON xây dựng để kết nối người bệnh với cơ sở y tế, bác sĩ, với trọng tâm lấy bệnh nhân/khách hàng làm trung tâm phục vụ.

Sự ra đời của ứng dụng My Medlatec đã góp phần hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ của Tập đoàn MEDLATEC, rút ngắn thời gian chờ đợi, giúp khách hàng/người bệnh trọn vẹn trong tay quy trình sử dụng dịch vụ y tế tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả.

Thời gian tới, đội ngũ kỹ sư công nghệ MED-ON sẽ tập trung phát triển ứng dụng theo từng lộ trình trong tương lai như: AI dự đoán bệnh dựa trên các chỉ số xét nghiệm, lịch sử bệnh lý; AI khuyến nghị cẩm nang dịch vụ, cẩm nang sức khỏe cá nhân hóa theo nhu cầu…

Bên cạnh đó, My Medlatec cũng đặt mục tiêu “phủ khắp” bản đồ Việt Nam với sự tăng trưởng người dùng kỷ lục, có những bước chuyển mình đột phá và luôn lọt #top5 bảng xếp hạng ứng dụng y tế, sức khỏe hàng đầu.


Bằng khen và cúp vinh danh My Medlatec đạt Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023

Tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023 có thể coi là một thử thách của My Medlatec trên con đường khẳng định vị thế, giá trị và khát vọng vì sức khỏe cộng đồng của mình. Khi đã sẵn sàng đương đầu với những đánh giá khắt khe của các chuyên gia, Hội đồng Giám khảo, tin rằng trong tương lai, My Medlatec sẽ còn tiến xa hơn nữa trên hành trình chinh phục sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng, người dùng.

Hơn cả giải thưởng, bằng khen hay cúp vinh danh, sự tín nhiệm và hài lòng của người dùng mới chính là niềm tự hào, niềm vinh dự lớn nhất mà My Medlatec mong muốn có được.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.