Tin tức

My Medlatec - Giải pháp y tế thông minh đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/04/2023
Ban biên tập
Vượt qua các vòng sơ tuyển, thuyết trình phản biện và chung tuyển, My Medlatec đã xuất sắc được trao Giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực phần mềm y tế, chăm sóc sức khỏe.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 chính là minh chứng đảm bảo chất lượng, uy tín của sản phẩm My Medlatec do Công ty Cổ phần và Dịch vụ Y tế số MED-ON nghiên cứu và phát triển. Đây là niềm vinh hạnh lớn và cũng là động lực để đơn vị tiếp tục có những thành tựu nghiên cứu mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, người dùng.​

Sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam

Sáng nay, 28/04/2023, Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội, số 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, trực tuyến trên kênh youtube, website của Giải thưởng Sao Khuê và fanpage của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA).

Được tổ chức lần đầu năm 2003, Sao Khuê vẫn luôn là giải thưởng danh giá, uy tín và chuyên nghiệp trao tặng cho cho các sản phẩm dịch vụ và phần mềm công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Qua 19 năm tổ chức, đã có 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc được vinh danh. Các sản phẩm, dịch vụ được trao Giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Giải thưởng Sao Khuê được xem là “bệ phóng” cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm Việt Nam, chắp cánh cho thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế trong nước cũng như trên trường Quốc tế.

Năm 2023 đánh dấu mốc 20 năm Giải thưởng Sao Khuê. Sự kiện đã được Ban tổ chức dày công chuẩn bị với kịch bản kể lại câu chuyện 2 thập kỷ của Sao Khuê, cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành CNTT với những xu hướng công nghệ mới nổi bật. 

Ghi dấu ấn 20 năm phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê sẽ luôn “Đồng hành và Tỏa sáng” để tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

CEO MED-ON Bùi Lê Hà đón nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 cao quý dành cho ứng dụng y tế số My Medlatec

CEO MED-ON Bùi Lê Hà đón nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 cao quý dành cho ứng dụng y tế số My Medlatec

Năm nay, Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã thu hút hơn 350 sản phẩm đăng ký tham gia. Sau 3 vòng sơ tuyển xem xét hồ sơ, thuyết trình phản biện và chung tuyển, hơn 100 sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã được đề cử Giải thưởng. Trong đó, My Medlatec đã được vinh danh là giải pháp xuất sắc duy nhất của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực Y tế, Chăm sóc sức khỏe được công nhận đạt Danh hiệu Sao Khuê 2023.

My Medlatec mang tới giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh toàn diện, rút gọn những quy trình thủ tục khám rườm rà tại cơ sở y tế truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu hiệu quả khám chữa bệnh. 

Người dùng My Medlatec có thể chủ động hẹn ngày giờ trong việc đặt lịch khám tại viện hoặc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách nhanh chóng, không chờ đợi. Khi gặp vấn đề bất thường về sức khỏe, người dùng cũng có thể kết nối trực tuyến ngay với bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, My Medlatec còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình thăm khám được cập nhật liên tục theo thời gian thực. 

 

Bên cạnh đó, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc tạo, quản lý, theo dõi hồ sơ sức khỏe số của cá nhân và gia đình. Hồ sơ sức khỏe điện tử với đầy đủ các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị sau này sẽ được lưu trữ trọn đời, không giới hạn và bảo mật tuyệt đối. Việc này sẽ giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của người bệnh cho những lần khám chữa tiếp theo. 

Ứng dụng My Medlatec không giới hạn ở bất kỳ độ tuổi, giới tính hay khu vực địa lý nào; phù hợp cho mọi đối tượng người dân từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu vùng xa, hải đảo, các cơ quan đơn vị trường học, các khu công nghiệp, các cơ quan tổ chức,… được tiếp cận và có được sự trợ giúp y tế tốt nhất.

Khát vọng “quốc dân” hóa hành vi sử dụng các giải pháp y tế thông minh

Khi tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2023, My Medlatec đã nỗ lực hết mình trước hàng trăm sản phẩm, dịch vụ khác để khẳng định được ưu thế, lợi ích cũng như giá trị của mình. 
Trong vòng thuyết trình bảo vệ sản phẩm trước đó, Thạc sĩ Bùi Lê Hà – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ y tế số MED-ON đã trình bày những ưu điểm vượt trội của ứng dụng y tế

My Medlatec, giúp khắc phục được những bất cập, hạn chế trong khám chữa bệnh theo hình thức truyền thống hiện nay như: 

  • Quản lý thời gian, giảm thiểu công sức, chi phí đi lại, thay thế việc người bệnh phải xếp hàng, chờ đợi một cách bị động, bằng đặt lịch khám trực tuyến chủ động chỉ mất 1 phút qua ứng dụng My Medlatec; 
  • Quản lý hồ sơ sức khỏe số trọn đời, dần thay thế hồ sơ giấy, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ rườm rà. 
  • Cho phép quản lý từ xa, chỉ cần kết nối internet, người bệnh có thể tra cứu kết quả khám/xét nghiệm mọi lúc mọi nơi, cập nhật tiến trình sử dụng dịch vụ y tế liên tục theo thời gian thực, theo dõi dữ liệu bệnh sử/biểu đồ biến thiên các chỉ số sức khỏe theo từng lần khám, tra cứu đường tới các cơ sở y tế gần nhất…
  • Ngoài ra, trong thời đại số, có quá nhiều thông tin y tế giả tràn lan trên mạng xã hội, My Medlatec với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, tổng đài viên tận tâm cùng các chuyên viên thẩm định chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho người dùng thông tin y tế, sức khỏe uy tín, chính thống. 

Ứng dụng My Medlatec sở hữu rất nhiều những tính năng và tiện ích thiết thực, nhưng quan trọng là hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ để hỗ trợ tối đa cho người dân khi sử dụng các dịch vụ y tế. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, cài đặt My Medlatec trên Apple Store và CH Play. 

Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Sao Khuê 2023 đánh giá cao chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả cao của ứng dụng My Medlatec; đồng thời ghi nhận tiềm năng phát triển ứng dụng theo lộ trình trong tương lai như: AI dự đoán bệnh dựa trên các chỉ số xét nghiệm, lịch sử bệnh lý; AI khuyến nghị cẩm nang dịch vụ, cẩm nang sức khỏe cá nhân hóa theo nhu cầu…

Với Giải thưởng Sao Khuê 2023, My Medlatec đã có cơ hội khẳng định được vị thế giải pháp y tế thông minh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, củng cố thêm niềm tin vào công cuộc thay đổi và phát triển nhận thức về sức khỏe số cho người dân. Mong rằng tính ứng dụng của sản phẩm sẽ được lan tỏa tới nhiều đối tượng hơn cũng như “quốc dân” hóa hành vi sử dụng các giải pháp y tế thông minh, qua đó góp phần thúc đẩy chuyển đổi số sâu rộng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Theo kế hoạch và lộ trình phát triển, My Medlatec kỳ vọng sẽ góp phần hình thành nên hệ sinh thái bệnh viện - bác sĩ - nhà thuốc - dược sĩ - người bệnh mà trong đó người dùng được chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của chính mình. 

Phần mềm My Medlatec “hội tụ” nhiều giá trị hữu ích và thiết thực cho người dùng

Phần mềm My Medlatec “hội tụ” nhiều giá trị hữu ích và thiết thực cho người dùng

My Medlatec sẽ tạo ra mạng lưới y tế thông minh rộng lớn kết nối các nguồn lực sẵn có để bất cứ thành phần nào trong hệ sinh thái cần hỗ trợ, hoặc có nhu cầu sẽ ngay lập tức tìm được người phù hợp để trợ giúp. Để hoàn thiện hệ sinh thái này, đội ngũ công nghệ thông tin của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON phải liên tục nghiên cứu và thử nghiệm thị trường để dò tìm phương án tối ưu.

Trước sự biến đổi không ngừng của thị trường và thị hiếu khách hàng, với tầm nhìn hướng đến một dịch vụ y tế mở, tiếp cận đến từng cá nhân trong xã hội một cách sâu rộng, My Medlatec sẽ liên tục nâng cấp, cải tiến và phát triển các tính năng mới nhằm mang tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Lợi thế của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON là có Hệ thống Y tế MEDLATEC phía sau với bề dày kinh nghiệm 27 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ y tế, xét nghiệm tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… được đào tạo bài bản luôn tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết khi chăm sóc người bệnh dưới bất kỳ hình thức trực tiếp tại viện, đặt lịch tại nhà hay thông qua ứng dụng My Medlatec. 

Bên cạnh nền tảng My Medlatec, trong những năm tới, Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm và giải pháp CNTT 4.0 mới, có ý nghĩa và giá trị thực tiễn trong lĩnh vực CNTT nói chung, và lĩnh vực y tế nói riêng.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.