Nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe qua chương trình hợp tác quốc tế | Medlatec

Nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe qua chương trình hợp tác quốc tế

Ngày 11/09/2013 Ban biên tập

Nằm trong kế hoạch mở rộng, hợp tác quốc tế và mục đích hợp tác lâu dài để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân với giá cả hợp lý và chất lượng.Từ ngày 7-9/9, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cử đoàn cán bộ tham quan, học hỏi các bệnh viện mang tầm cỡ Đông Nam Á và hàng đầu tại Thái Lan. Đoàn do BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng đi có BS Đỗ Đức Linh - Phó Giám đốc bệnh viện, BS Hoàng Thị Năng, BS Phí Thùy Linh và ThS Nguyễn Trí Anh.Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Bệnh viện BNH Hospital tại Bangkok - Thái Lan.

 

Với mô hình bệnh viện khách sạn, kết hợp điều trị và nghỉ dưỡng, đội ngũ chuyên gia và hệ thống máy móc thiết bị hàng đầu thế giới nên các bệnh viện của đất nước Thái Lan đã giữ được uy tín khám chữa bệnh không chỉ của nhân dân trong nước mà nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Ả rập, Việt Nam,…

 

Trong thời gian này, Đoàn đã đi thăm hai bệnh viện đa khoa lớn nhất Thái Lan và là bệnh viện hàng đầu Đông Nam Á - Bệnh viện BNH Hospital và Bệnh viện Đa khoa Piyavate.

 

Chuyến đi của Đoàn diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC học hỏi mô hình, tổ chức của bệnh viện mang tầm quốc tế, bệnh viện kết hợp du lịch và chữa bệnh, cũng như tìm kiếm cơ hội liên kết, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đồng thời chuyến đi này của Đoàn cũng hứa hẹn hợp tác chuyển bệnh nhân để giải quyết nhu cầu của khách hàng về điều trị vô sinh, ung thư vú, phẫu thuật cột sống hay nhu cầu làm đẹp qua thẩm mỹ viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656