Ngày 27/12, BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị Ứng dụng công nghệ gien trong chẩn đoán và điều trị | Medlatec

Ngày 27/12 BVĐK MEDLATEC tổ chức Hội nghị Ứng dụng công nghệ gien trong chẩn đoán và điều trị

Ngày 23/12/2019 Ban biên tập

Ung thư - “lưỡi tử thần” nguy hiểm của người dân trên toàn cầu. Ở nước ta, bệnh gia tăng mỗi năm và có xu hướng trẻ hóa. Vậy làm sao để phát hiện ung thư sớm hơn, tầm soát hiệu quả hơn? Tại Hội nghị Ứng dụng công nghệ gien trong chẩn đoán và điều trị, do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức các chuyên gia sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó tới các quý vị.


Chương trình diễn ra cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ 14h00 giờ đến 17:00 giờ, thứ 6, ngày 27/12/2019.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Ban chủ tọa Hội nghị, gồm có:

- GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Cố vấn cao cấp MEDLATEC, Chủ tịch Hội Huyết học và Truyền Máu, nguyên Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương;

- PGS.TS Phạm Thiện Ngọc - Cố vấn cao cấp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hóa Sinh Việt Nam - Nguyên trưởng khoa Sinh hóa, Bệnh viện Bạch Mai;

- PGS.TS Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện phụ sản Trung ương;

- ThS BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;

- TS Phan Minh Liêm - Thành viên Hiệp hội Di truyền Y khoa Hoa Kỳ.

Trong thời lượng 3 giờ diễn ra chương trình, báo cáo được tham luận, chia sẻ gồm:

1. Cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, do ThS.BS Trịnh Thị Quế - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC báo cáo.

2. Cập nhật các xét nghiệm trong sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và hỗ trợ sinh sản, do ThS.BSNT Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Di truyền, Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC báo cáo.

3. Giới thiệu ứng dụng quản lý sức khỏe iCNM của MEDLATEC, do BS Lê Đức Nguyên - Phó Ban Thương mại điện tử - MEDLATEC báo cáo.

4. Ứng dụng công nghệ Gien trong tầm soát và điều trị ung thư, do TS Phan Minh Liêm - Thành viên Hiệp hội Di truyền Y khoa Hoa Kỳ chia sẻ.

Năm 2018, ung thư đã cướp đi tính mạng của 94.000 người dân Việt. Công nghệ gien là “Phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư” và xu hướng mới này đang được sử dụng trên thế giới.

Tại bài bài cáo của TS Liêm nêu rõ ý nghĩa của giải trình tự gien giúp tìm được những gien lỗi, cho biết sự phát triển của tế bào ung thư như thế nào, điểm yếu có nó ra sao từ đó điều trị ung thư bằng liệu pháp nhắm đích đạt kết quả cao.

Các chuyên gia trong lĩnh vực ung thư cho rằng giải pháp này là “chìa khoá vàng” hiệu quả ngăn ngừa và chữa khỏi từ khi các tế bào ung thư chưa phát triển.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những bệnh viện ngoài công lập luôn đi đầu cập nhật những kỹ thuật mới trên thế giới, đặc biệt là ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị ung thư qua công nghệ gien. Các chuyên gia trong lĩnh vực ung thư cho rằng đây là “chìa khoá vàng” hiệu quả ngăn ngừa và chữa khỏi từ khi các tế bào ung thư chưa phát triển.
Hội nghị hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức mới lạ, bổ ích tới các bác sĩ, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn giúp người dân có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ngay trong nước.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bà Nguyễn Thị Phương Thảo - ĐT: 0977 129 653.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ phục vụ Khám bệnh ngoài giờ hành chính

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ phục vụ Khám bệnh ngoài giờ hành chính

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người dân, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ tổ chức phục vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính đến 20h hàng ngày gồm chuyên khoa Nhi và dịch vụ Nội Soi tai mũi họng.
Ngày 03/07/2020
Thông báo: BVĐK MEDLATEC làm việc bình thường dịp lễ 30/04, 01/05

Thông báo: BVĐK MEDLATEC làm việc bình thường dịp lễ 30/04, 01/05

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của Quý Khách hàng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xin thông báo lịch làm việc ngày nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 như sau:
Ngày 28/04/2020
Tọa đàm online - Điều trị và phòng ngừa sớm các bệnh lý Gan mật

Tọa đàm online - Điều trị và phòng ngừa sớm các bệnh lý Gan mật

Với mong muốn giúp người dân giải đáp thắc mắc về các bệnh về Gan trong bối cảnh toàn xã hội thực hiện giãn cách chống dịch, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình tọa đàm online “Điều trị và phòng ngừa sớm các bệnh lý Gan mật” cùng chuyên gia Gan mật - PGS.TS Trịnh Thị Ngọc và ThS. BS Trịnh Thị Quế - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC. Chương trình diễn ra vào tối thứ 5 ngày 23/04/2020.
Ngày 21/04/2020
THÔNG BÁO THAY ĐỔI HIỂN THỊ TỪ TỔNG ĐÀI 1900 56 56 56

THÔNG BÁO THAY ĐỔI HIỂN THỊ TỪ TỔNG ĐÀI 1900 56 56 56

Thông báo thay đổi hiển thị tổng từ tổng đài 1900 56 56 56
Ngày 05/04/2020
hotline 1900 5656561900 565656