Những hình thức xét nghiệm tại nhà an toàn và chính xác bạn có thể tham khảo | Medlatec

Những hình thức xét nghiệm tại nhà an toàn và chính xác bạn có thể tham khảo

Ngày 23/06/2018 MEDLATEC

Xét nghiệm tại nhà có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt ở các thành phố lớn. Vì sự tiện ích, an toàn và chất lượng của dịch vụ này mà hiện nay rất nhiều hình thức lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ra đời, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm tại nhà ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi tại sao nên sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của nó.

Xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và thời gian vì không phải chờ đợi ở bệnh viện.

Khách hàng có thể chủ động đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc tại công ty mà không cần lo lắng bận rộn công việc hay gia đình.

Thời gian lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng và kết quả xét nghiệm được chuyển tận tay đến khách hàng hoặc có thể tra cứu ngay trên web.

Dù xét nghiệm tại nhà những mọi vấn đề thắc mắc của bác sĩ đều được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn và giải đáp.

Với những lợi ích xét nghiệm tại nhà mang lại đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì chắc chắn trong tương lai dịch vụ này ngày càng phát triển.

Những hình thức xét nghiệm tại nhà phổ biến hiện nay

Hiện nay cùng với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật xét nghiệm tại nhà cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hình thức xét nghiệm như ở các bệnh viện. Cùng khám phá những xét nghiệm mà các dịch vụ xét nghiệm tại nhà có thể thực hiện:

  • Xét nghiệm huyết học: xét nghiệm được nhóm máu, tổng phân tích máu, huyết đồ…
  • Hóa sinh: các xét nghiệm về chức năng của gan, thận…và chẩn đoán được các bệnh liên quan.
  • Xét nghiệm các tế bào và giải phẫu bệnh: Thường sẽ xét nghiệm các loại dịch, mô bệnh hay các tế bào hạch đồ.
  • Xét nghiệm sinh học phân tử: Xét nghiệm AND hay đột biến gen.
  • Xét nghiệm kí sinh và vi sinh: Xét nghiệm nước tiểu, phân…
  • Xét nghiệm nước tiểu cũng là hình thức xét nghiệm tại nhà phổ biến

Với các hình thức xét nghiệm đa dạng như trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho bất kỳ bệnh gì từ kiểm tra định kỳ, cảm cúm, hay tầm soát ung thư… 

Trên đây là một số thông tin về xét nghiệm tại nhà và các hình thức xét nghiệm được dịch vụ này cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng và tính tiện ích của nó mang lại.

---

Về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho hay: “Tự hào là đơn vị đi đầu có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi. Thương hiệu của dịch vụ đã khẳng định, hiện có khoảng trên 10% dân số  Thủ đô Hà Nội biết đến và sử dụng ngày. Những thế mạnh đó, bệnh viện coi đây là động lực để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ bằng việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng,… của các cán bộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của nhân dân”.

Khi có nhu cầu sử dụng, người dân chỉ cần gọi điện tới tổng đài: 1900 56 56 56hay đăng ký trực tuyến trên website http:/medlatec.vn hoặc http:/xetnghiemmautainha.vn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tổng đài bệnh viện sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu.  

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà mùa cúm

Dịch vụ lấy mẫu tại nhà mùa cúm

Theo nhiều báo cáo chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm 2019 cả nước có tới hơn 400.000 ca mắc cúm. Các chủng vi rút cúm được xác định chủ yếu là cúm A, một số các trường hợp là vi rút cúm A H1N1 và vi rút cúm B. Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán sớm và chính xác mắc cúm, từ đó giúp đưa ra hướng điều trị và theo dõi sớm nhất. Thay vì phải chờ đợi và mệt mỏi xếp hàng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC để xét nghiệm cúm.
Ngày 13/01/2020
Trước khi xét nghiệm phân tại nhà, bạn cần biết

Trước khi xét nghiệm phân tại nhà, bạn cần biết

Khi cần chẩn đoán tình trạng ảnh hưởng đến đường tiêu hóa người ta thường tiến hành xét nghiệm phân. Ngày nay, bên cạnh phương thức truyền thống là khám và xét nghiệm tại bệnh viện, dịch vụ xét nghiệm phân tại nhà đã ra đời, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xét nghiệm này. 
Ngày 11/01/2020
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm tại nhà đã ngày càng phổ biến. Nhưng cũng chính vì thế mà việc lựa chọn đơn vị y tế có chất lượng dịch vụ tốt lại khó khăn hơn. Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.
Ngày 08/01/2020
Xét nghiệm đờm ngay tại nhà tiện lợi - chính xác

Xét nghiệm đờm ngay tại nhà tiện lợi - chính xác

Xét nghiệm đờm là phương pháp quan trọng để tìm các tác nhân vi sinh từ đó chẩn đoán các bệnh đường hô hấp. Xét nghiệm đờm hoặc các xét nghiệm dịch phế quản, dịch màng phổi… giúp chẩn đoán xác định và chẩn đoán phân biệt các bệnh lý viêm đường hô hấp dưới. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.
Ngày 08/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656