Những quyền lợi tham gia khám BHYT tại MEDLATEC | Medlatec

Những quyền lợi tham gia khám BHYT tại MEDLATEC

Ngày 15/08/2013 Ban biên tập

Nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ký hợp đồng với Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tổ chức nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, có nhận thẻ đăng ký KCB ban đầu (mã KCB: 01-191).


Khám bệnh bằng Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), khi đến MEDLATEC, người bệnh chỉ cần xuất trình Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giá trị sử dụng, chứng minh thư và các loại giấy tờ khác theo quy định.

 Khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên môn sâu và giàu y đức.

Giảm thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi lâu, ùn tắc gây phiền hà đối với người bệnh, bệnh viện bố trí bàn khám ở vị trí thuận lợi cho người bệnhcó thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), đội ngũ đón hướng dẫn tiếp tận tâm và chu đáo. Bên cạnh đó, bệnh viện đã ứng dụng công nghệ thông tin qua phần mềm dành cho BHYT luôn đảm bảo nhập liệu thông tin nhanh chóng, chính xác.

Khi khám bệnh, chữa bệnh đúng nơi đăng ký ban đầu là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoặc theo đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật, người bệnh được thanh toán theo giá thanh toán Bảo hiểm y tế (BHYT).

MEDLATEC không có sự phân biệt giữa người bệnh có Bảo hiểm y tế (BHYT) với người dân khám dịch vụ mà mọi quyền lợi đều được hưởng như nhau. Việc khám, tư vấn và điều trị được thực hiện bởi đội ngũ gia sư, bác sĩ chuyên môn sâu và giàu y đức.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

Sức khỏe con yêu khi chào đời là nỗi lo lắng của mọi gia đình. Cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn như vậy. Dị tật bẩm sinh thai nhi ngày càng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy đó là những nguyên nhân nào và đâu là giải pháp?
Ngày 02/01/2020
Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019
Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019
Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656