Những quyền lợi tham gia khám BHYT tại MEDLATEC | Medlatec

Những quyền lợi tham gia khám BHYT tại MEDLATEC

Ngày 15/08/2013 Ban biên tập

Nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ký hợp đồng với Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tổ chức nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, có nhận thẻ đăng ký KCB ban đầu (mã KCB: 01-191).


Khám bệnh bằng Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), khi đến MEDLATEC, người bệnh chỉ cần xuất trình Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) còn giá trị sử dụng, chứng minh thư và các loại giấy tờ khác theo quy định.

 Khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên môn sâu và giàu y đức.

Giảm thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi lâu, ùn tắc gây phiền hà đối với người bệnh, bệnh viện bố trí bàn khám ở vị trí thuận lợi cho người bệnhcó thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), đội ngũ đón hướng dẫn tiếp tận tâm và chu đáo. Bên cạnh đó, bệnh viện đã ứng dụng công nghệ thông tin qua phần mềm dành cho BHYT luôn đảm bảo nhập liệu thông tin nhanh chóng, chính xác.

Khi khám bệnh, chữa bệnh đúng nơi đăng ký ban đầu là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoặc theo đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật, người bệnh được thanh toán theo giá thanh toán Bảo hiểm y tế (BHYT).

MEDLATEC không có sự phân biệt giữa người bệnh có Bảo hiểm y tế (BHYT) với người dân khám dịch vụ  mọi quyền lợi đều được hưởng như nhau. Việc khám, tư vấn và điều trị được thực hiện bởi đội ngũ gia sư, bác sĩ chuyên môn sâu và giàu y đức.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

Khi tiết trời chớm thu, những cơn gió heo may ùa về báo hiệu một mùa Vu Lan nữa lại về. Trong sâu thẳm trái tim những người con luôn muốn làm những điều hiếu nghĩa để tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà ngày thường họ ít có cơ hội thể hiện. Do vậy, nhân dịp này nếu có thể, hãy làm những việc sau để cha mẹ mỗi khi nghĩ về con cái lại thấy ấm lòng.
Ngày 08/08/2019
Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

kế toán tổng hợp mức lương 7-10 triệu làm việc tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên
Ngày 27/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656