Niềm tin đào tạo cao đẳng xét nghiệm tại MEDLATEC trong đánh giá của đối tác Hàn Quốc | Medlatec

Niềm tin đào tạo cao đẳng xét nghiệm tại MEDLATEC trong đánh giá của đối tác Hàn Quốc

Ngày 10/09/2018 Ban biên tập

Chiều ngày 8/9 vừa qua, đoàn đối tác Hàn Quốc của Trường Đại học Thành Đô đã đến làm việc, thăm cơ sở vật chất của MEDLATEC, do TS Bùi Xuân Hà - Hiệu trường làm trưởng đoàn. Qua thông tin tìm hiểu, đoàn đánh giá rất cao năng lực của Trung tâm Xét nghiệm hiện đại và bày tỏ niềm tin đào tạo hệ cao đẳng xét nghiệm tại đây.


TS Bùi Xuân Hà - Hiệu trường ĐH Thành Đô làm trưởng đoàn đối tác Hàn Quốc làm việc tại MEDLATEC.

Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện ĐK MEDLATEC có  GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí  - Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Phó Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm Phạm Văn Ngãi, ThS. Nguyễn Thị Như - Trưởng Ban Kế hoạch cùng các cán bộ.

Chia sẻ với đoàn, GS Nguyễn Anh Trí cho biết: MEDLATEC hiện có trên 1000 cán bộ nhân viên, cùng với bệnh viện và phòng khám, còn có hệ thống chi nhanh mở rộng khắp các tỉnh với sự tin tưởng hợp tác hàng ngàn bác sĩ trên cả nước. Là bệnh viện đa khoa, trong đó trọng tâm là xét nghiệm, với nguồn bệnh phẩm chủ yếu là tại nhà, ngoài ra còn có nguồn lớn mẫu được lấy ở các cơ quan, xí nghiệp.

Về hoạt động dịch vụ của bệnh viện, đoàn được chia sẻ ý nghĩa tiên phong triển khai Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được từ năm 1996. Hiện có trên 200 cán bộ đi lấy mẫu khắp các tỉnh để bảo đảm phục vụ tốt nhất, kịp thời nhu cầu của người dân. Sau đó, tất cả các mẫu được vận chuyển về Trung tâm Xét nghiệm hay các Phòng Xét nghiệm vệ tinh ở các tỉnh và được phân tích tự động trên hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại của các hãng uy tín hãng đầu thế giới như Roche, Abbott,... do vậy chất lượng xét nghiệm của MEDLATEC luôn có độ tin cậy cao và thời gian trả kịp thời.

Đoàn tham quan Trung tâm Xét nghiệm hiện đại hàng đầu phía Bắc.

Tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đoàn đối tác Hàn Quốc bày tỏ sự ngưỡng mộ trước Trung tâm Xét nghiệm hàng đầu của MEDLATEC. Đó quy trình khép kín, khoa học từ khâu nhận mẫu, phân loại, phân tích kết quả đến khâu kiểm duyệt hay hệ thống lưu mẫu,... Với những thế mạnh đó, bệnh viện đáp ứng được tất cả xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, đặc biệt là các marker ung thư, giải trình tự gen. Đồng thời, đại diện đoàn, ông Mốc Hiêng Kim - Viện trưởng kiêm Giáo sư, Tiến sỹ Trường Đại học Sin Han (Hàn Quốc) bày tỏ sự quan tâm đào tạo xét nghiệm tại các trường đại học ở Việt Nam.

GS Mốc Hiêng Kim (thứ 4 từ trái qua phải) cùng đoàn tìm hiểu về Trung tâm Điều hành của MEDLATEC.

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đối tác Hàn Quốc đã thăm Trung tâm Điều hành của MEDLATEC làm việc 24/24 giờ, với chức năng tư vấn miễn phí thông tin sức khỏe, các thông tin dịch vụ của bệnh viện, cũng như điều phối toàn bộ lịch đặt lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, đối tác Hàn Quốc đánh giá rất cao năng lực của Trung tâm Xét nghiệm hiện đại hàng đầu khu vực phía Bắc. Qua đó, đoàn bày tỏ niềm tin và sự an tâm hợp tác của Trường Đại học Thành Đô cùng MEDLATEC về đào tạo sinh viên.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656