Tin tức

Phát hiện nhiều bệnh lạ y học “bó tay” trong năm 2012

Ngày 04/01/2013
Nhân Hà tổng hợp
2012 có thể gọi là năm bùng nổ những bệnh lạ: trẻ hoá già, chân voi, sụt cân và bị lột da… nhưng sau đó, đa phần đều xác định được là bệnh hiếm gặp. Tuy nhiên, có 3 căn bệnh mà đến nay các chuyên gia vẫn chưa thể xác định được tên gọi.

 

Ngày mới bị bệnh, chị H. cùng gia đình đã đi đến rất nhiều bệnh viện ở TPHCM nhưng sau khi khám thì bác sỹ đều bảo không biết là bệnh gì nên cũng không thể chữa trị được.

 

3. Cậu bé 2 tuổi khổng lồ

 

Cả gia đình đều thấp bé, chế độ dinh dưỡng cũng hoàn toàn không có gì đặc biệt (sau sữa mẹ, bé ăn chủ yếu là cơm chan mắm).

 

Lo lắng cho sức khỏe con, vợ chồng chị Tin đã đưa bé xuống Bệnh viện đa khoa Hòa Bình để bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, thăm khám, xét nghiệm các kiểu, mà các bác sĩ không tìm ra bệnh gì. Hiện bé cũng chưa được đưa lên tuyến trên thăm khám để xem nhận định của các chuyên gia y tế là béo phì hay rối loạn chuyển hoá có chính xác.

 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.