Tin tức

PKĐK MEDLATEC Tây Hồ tri ân gói khám sức khỏe trị giá 100 triệu đồng tới thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn phường Bưởi

Ngày 23/07/2023
Ban biên tập
Nằm trong kế hoạch tri ân nhân dịp 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), hôm nay (24/7), Phòng khám Đa khoa (PKĐK) MEDLATEC Tây Hồ tổ chức chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí cho 203 thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn phường Bưởi.

Chung tay chăm sóc sức khỏe thương bệnh binh, người có công với cách mạng  

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc về đền ơn đáp nghĩa, lan tỏa tinh thần uống nước nhớ nguồn cũng như thể hiện trách nhiệm với xã hội, PKĐK MEDLATEC Tây Hồ trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC long trọng tổ chức chương trình “Kiểm tra sức khỏe toàn diện và cấp phát thuốc miễn phí” cho thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn phường Bưởi.  

Tham dự chương trình, về phía UBND phường Bưởi, có sự hiện diện của ông Phạm Quang Huấn - Chủ tịch Hội Người cao tuổi, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; bà Nguyễn Hoàng Thúy - Trưởng Trạm Y tế; cùng 203 đồng chí thương binh, bệnh binh, đối tượng chính sách trên địa bàn phường.  

Về phía PKĐK MEDLATEC Tây Hồ, có sự tham gia của BSCKI. Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc phòng khám và đại diện các khoa/phòng/ban có liên quan.  


Toàn cảnh chương trình "Khám sức khỏe toàn diện cho thương - bệnh binh và gia đình chính sách phường Bưởi" do MEDLATEC Tây Hồ tổ chức hôm nay 

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCKI. Bùi Văn Hải chia sẻ: “Đã trở thành thông lệ, cứ đến dịp 27/7 hàng năm, Hệ thống Y tế MEDLATEC nói chung và MEDLATEC Tây Hồ nói riêng đều long trọng tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của những đồng chí có công với Tổ quốc. Cùng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, việc thực hiện trách nhiệm đối với xã hội cũng là điều mà Ban lãnh đạo luôn dành sự quan tâm đặc biệt”.  

Đại diện lãnh đạo phường Bưởi, ông Phạm Quang Huấn bày tỏ niềm cảm kích và gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo PKĐK MEDLATEC Tây Hồ nói riêng và Hệ thống Y tế MEDLATEC nói chung cùng toàn thể bác sĩ, cán bộ y tế đã tổ chức ngày hội sức khỏe vô cùng ý nghĩa dành cho các đồng chí lão thành, người có công với cách mạng. 

“Đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để thương, bệnh binh chúng tôi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục cống hiến cho địa phương và xã hội”, ông Huấn xúc động chia sẻ.  

Hơn 200 đồng chí thương bệnh binh và đối tượng chính sách được khám bệnh và tư vấn miễn phí 

Theo đó, MEDLATEC Tây Hồ trao tặng gói khám sức khỏe trị giá 100 triệu đồng tới đại diện UBND phường Bưởi, bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí sau:  

  • Khám sức khỏe tổng quát; 
  • Xét nghiệm tổng phân tích máu 18 chỉ số; 
  • Xét nghiệm đường máu (Glucose); 
  • Xét nghiệm mỡ máu (Cholesterol, Triglyceride); 
  • Xét nghiệm kiểm tra chức năng gan (AST, ALT).  


Đại diện PKĐK MEDLATEC Tây Hồ, Phó Giám đốc - BSCKII Bùi Văn Hải trao tặng gói kiểm tra sức khỏe trị giá 100 triệu đồng cho các đồng chí có công với Tổ quốc tại phường Bưởi

Dưới cái nắng hè gay gắt, hơn 200 đồng chí thương bệnh binh và đối tượng chính sách đã tham gia khám bệnh từ rất sớm. Có những đồng chí dù ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy”, nhưng không quản ngại đến tham dự. Điều này khiến nhân viên y tế của phòng khám không khỏi cảm động và lòng nhiệt tình vì thế mà còn tăng thêm. 


Ngay từ sớm, khu vực khám bệnh miễn phí tại phòng khám đã rất tấp nập 

Trong buổi thăm khám miễn phí hôm nay, hàng trăm đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp để nâng cao thể trạng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật. 


Các đồng chí được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của nhân viên y tế 

Bác Vũ Đình Phương (68 tuổi) - thương binh hạng 3 của phường Bưởi có mặt từ sớm để tham gia, bác hài lòng chia sẻ:“Mỗi người già có một hoàn cảnh, không phải ai cũng có điều kiện thăm khám ở cơ sở y tế tốt. Vì thế, chương trình do Phòng khám tổ chức hôm nay rất ý nghĩa. Tôi được các bác sĩ tận tâm tư vấn, trang thiết bị hiện đại cho kết quả chính xác, mà nhất là không mất công chờ đợi”.  


Các đồng chí lão thành cách mạng bày tỏ sự hài lòng và ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ tại PKĐK MEDLATEC Tây Hồ

Với hoạt động ý nghĩa này, MEDLATEC Tây Hồ nói riêng cũng như Hệ thống Y tế MEDLATEC mong muốn thể hiện niềm tri ân sâu sắc, cũng như tạo điều kiện cho người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, từ đó giúp các đồng chí sống vui, sống khỏe và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của đất nước.  

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.