Tin tức

Quản lý “Tiến trình” xét nghiệm - Lợi ích gia tăng của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC

Ngày 19/02/2024
Nhanh chóng, tiện lợi, chính xác là những lý do dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC được hàng triệu người dân Việt Nam yêu thích, tin tưởng. Đặc biệt, dịch vụ này còn ưu việt hơn khi có thêm tính năng vượt trội theo dõi “tiến trình” xét nghiệm.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động

Mỗi khi nhắc đến câu chuyện đi khám bệnh “ngày xưa”, người đi qua hai thế kỷ như ông Nguyễn Văn Thông (72 tuổi, Hà Nội) nhớ như in hình ảnh hàng dài người tay cầm cuốn sổ khám, chữa bệnh những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước.

Thế nhưng, hiện nay, những thay đổi và sự tiến bộvượt bậc của ngành y đã đem đến cho người dân sự an tâm, hài lòng khi được thụ hưởng các lợi ích và chính sách an sinh trong khám, chữa bệnh.

Với mong muốn mang đến người dân hình thức chăm sóc sức khỏe tiện lợi, cách đây gần 3 thập kỷ, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Nhà sáng lập, nay là Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC GROUP đã “khai sinh” dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đầu tiên có ở Việt Nam. Sự tiên phong này được xem như “cuộc cách mạng” làm thay đổi văn hóa chăm sóc sức khỏe truyền thống của người dân.


Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi làm thay đổi văn hóa chăm sóc sức khỏe truyền thống của người dân Việt.

Ông Thông chia sẻ: “Trước đây khi còn thanh niên, gần như tôi không có khái niệm đi khám, mà chỉ khi ốm mệt lắm mới khám, nhưngtôi thật sự ngao ngán và mệt mỏi vô cùng vì đi khám là phải chờ chực lâu.

Giờ đây bước sang độ tuổi thất thập, bệnh tật “rình rập” nên với tôi lúc này tài sản quý nhất là sức khỏe. Cũng may từ khi biết tới dịch vụ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC thì việc chăm sóc sức khỏe của tôi và các thành viên gia đình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều”.

Lựa chọn hình thức chăm sóc sức khỏe tại nhà này, không chỉ gia đình ông Thông, mà hiện có 4 triệu người dân trên toàn quốc coi đây là giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện ích, chủ động.


Giá xét nghiệm của dịch vụ được công khai, niêm yết.

“Tiến trình” xét nghiệm - tiện ích “vàng” nâng cao trải nghiệm dịch

Để thương hiệu “lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC” xứng đáng với sự yêu thích, tin tưởngcủa cộng đồng,xuyên suốt gần 3 thập kỷ qua, Nhà sáng lập cùng Ban lãnh đạo MEDLATEC luôn dành nhiều tâm huyết và quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ như cam kết.

Đặc biệt, việc đưa vào vận hành ứng dụng y tế số My Medlatec, do Công ty cổ phần Công nghệ và Dịch vụ y tế số MED-ON (thành viên trực thuộc MEDLATEC Group) phát triển với tính năng quản lý “Tiến trình lấy mẫu” mang đến người dân sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo hơn.

Tính năng theo dõi “tiến trình” xét nghiệm, ngay sau khi đặt lịch lấy mẫu thành công, một quy trình sử dụng dịch vụ được thiết lập chuẩn xác, khoa học. Bởi vậy, khách hàng chủ động nắm được lịch trình từ khi lịch hẹn được xác nhận, thời gian cụ thể lấy mẫu, tình trạng kết quả và tư vấn kết quả từ bác sĩ.

Gắn bó cùng dịch vụ lấy mẫu tại nhà nhiều năm nay, ông Thông vui vẻ bộc bạch: “Tôi thấy dịch vụ không ngừng gia tăng thêm tiện ích. Giờ đây dịch vụ còn tuyệt vời hơn khi ngay trên điện thoại chỉ cần tải app My Medlatec đã mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích thiết thực. Điều tôi tâm đắc nhất là ngay khi có kết quả, ứng dụng tự động lưu toàn bộ kết quả để trở thành hồ sơ sức khỏe số, vô cùng thuận tiện cho tra cứu, so sánh các chỉ số/danh mục giữa các lần khám/xét nghiệm”.

“Cá thể hóa” chăm sóc sức khỏe bằng cái chạm tay

Bên cạnh tính năng vượt trội theo dõi “đường đi” xét nghiệm, ứng dụng 4.0 My Medlatec giúp “cá thể hóa” người dùng, nâng cao trải nghiệm khi khách hàng sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh tại Hệ thống Y tế MEDLATEC nói chung và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nói riêng. Do vậy, chỉ bằng một cái chạm tay trên ứng dụng y tế thông minh này, người dân được hưởng ngay nhiều lợi ích thiết thực khác gồm:

Đặt lịch dễ dàng: Với thông tin khai báo khi cài ứng dụng, nên để đặt lịch xét nghiệm tận nơi, khách hàng không phải khai báo lại thông tin, do địa chỉ đã được tự động ghi nhớ và lưu sẵn trên ứng dụng.


Chủ động đặt lịch và theo dõi “tiến trình” xét nghiệm - tiện ích đầu tiên có tại Việt Nam được MEDLATEC đưa vào phục vụ khách hàng.

Tra cứu kết quả nhanh chóng: Ngay khi có kết quả xét nghiệm, khách hàng đồng thời nhậnđược tin nhắn thông báo và xem chi tiết kết quả (bao gồm cả kết quả chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng nếu khách hàng khám tại viện).

  • Tránh lo lắng: Tính năng nhận diện chính xác nhân viên đến lấy mẫu giúp khách hàng an tâm, tin tưởng được phục vụ bởi đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam, xua đi lo lắng nhân viên của đơn vị khác giả mạo đến lấy.
  • Hồ sơ sức khỏe số: Ứng dụng lưu trữ tất cả kết quả xét nghiệm, thăm khám của cá nhân hoặc người thân trong gia đình. Thông qua hồ sơ sức khỏe số này, người dân dễ dàng quản lý, theo dõi sức khỏe cho cả gia đình một cách khoa học theo từng cá nhân, theo thời gian và đây cũng là dữ liệu bệnh sử quan trọng để cung cấp cho các bác sĩ khi đến thăm khám tại bất kỳ cơ sở y tế nào khác.
  • Bảo mật: Toàn bộ thông tin cá nhân, hồ sơ sức khỏe của khách hàng, MEDLATEC cam kết bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, app còn có tính năng tìm kiếm cơ sở y tế trong hệ thống MEDLATEC gần nhất dù bạn đang ở bất cứ đâu và tiết kiệm chi phí khám, chữa bệnh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trước những tiện ích đem lại, đến nay số lượng tải app không ngừng gia tăng kể từ khi app chính thức trình làng công nghệ.

Với tính nhân văn và những giá trị đem lại cho cộng đồng, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2023". Đồng thời, ứng dụng My Medlatec được vinh danh “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc” tại Lễ trao Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards năm 2023. Đây cũng là phần mềm y tế duy nhất đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023 tại hạng mục “Lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe”.

Chủ động chăm sóc sức khỏe tận nơi, người dân đừng quên đặt lịch qua tổng đài 1900 56 56 56, hoặc app My Medlatec.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT APP MY MEDLATEC

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “My Medlatec” trên kho ứng dụng App Store, hoặc Google Play.

Bước 2: Đăng ký số điện thoại và nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại.

Bước 3: Hoàn thiện thông tin cá nhân để đồng bộ dữ liệu trên hồ sơ sức khỏe tại MEDLATEC.

Nguồn: Quản lý “Tiến trình” xét nghiệm - Lợi ích gia tăng của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC (hanoimoi.vn)

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.