Sẽ có vắc xin sốt xuất huyết vào cuối năm 2015 | Medlatec

Sẽ có vắc xin sốt xuất huyết vào cuối năm 2015

Ngày 18/06/2014 PA (Theo Straits Times)

Các nhà khoa học cho biết sẽ cho ra đời vắc xin sốt xuất huyết lần đầu tiên trên thế giới, dự kiến sẽ đưa ra thị trường vào năm 2015.Sắp có vắc xin phòng bệnh sốt xuất huyết.

Sắp có vắc xin phòng bệnh sốt xuất huyết.


Tại Hội nghị thượng đỉnh về sốt xuất huyết của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, các nhà khoa học của Tập đoàn khổng lồ Sanofi Pasteur cho biết, họ đã đạt được bước đột phá trong việc phát triển vắc xin sốt xuất huyết và có thể đưa ra thị trường vào cuối năm 2015. Đây sẽ là vắc xin sốt xuất huyết đầu tiên trên thế giới, khó khăn mà các nhà khoa học gặp phải là bệnh sốt xuất huyết có tới 4 chủng gây bệnh. Các cuộc thử nghiệm đang được tiến hành trên 10.000 người ở các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysia, cho thấy số người mắc sốt xuất huyết đã giảm hơn một nửa. Một cuộc thử nghiệm trên 20.000 người khác đang tiến hành ở Mỹ La tinh. Theo Tổ chức Y tế thế giới 2/3 số ca sốt xuất huyết trên thế giới chủ yếu là từ châu Á, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe đăng ký kết hôn có cần thiết hay không?

Khám sức khỏe đăng ký kết hôn có cần thiết hay không?

Kết hôn và việc trọng đại của đời người cũng như của cả gia đình và dòng họ. Trước khi kết hôn, chúng ta phải chuẩn bị nhiều thủ tục để tiến hành đăng ký kết hôn. Vậy, có cần khám sức khỏe đăng ký kết hôn không? Khi đi khám như vậy cần khám những nội dung nào? Hãy cùng MEDLATEC tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Ngày 17/08/2019
Khám sức khỏe du học Úc cần biết những điều gì?

Khám sức khỏe du học Úc cần biết những điều gì?

Khám sức khỏe không chỉ để hoàn tất thủ tục xin visa du học Úc mà còn biết được tình hình hiện tại của bản thân để kịp thời có những biện pháp cải thiện. Tuy nhiên, nhiều bạn còn chưa nắm rõ về khám sức khỏe du học Úc như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Ngày 17/08/2019
Khám sức khỏe sinh sản nam và những điều cần biết

Khám sức khỏe sinh sản nam và những điều cần biết

Xã hội ngày càng hiện đại, tỷ lệ người mắc các bệnh nói chung và bệnh nam khoa nói riêng cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc khám sức khỏe sinh sản nam là điều cần thiết giúp các đấng mày râu nắm bắt được tình trạng cơ thể, từ đó có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
Ngày 16/08/2019
Khám sức khỏe công an như thế nào? - 4 điều bạn nên biết

Khám sức khỏe công an như thế nào? - 4 điều bạn nên biết

Bất kỳ ai muốn đi nghĩa vụ công an hay xét tuyển để dự thi vào các trường Công an nhân dân đều phải thực hiện khám sức khỏe. Đây là quy định bắt buộc được Nhà nước ban hành. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình khám sức khỏe công an như thế nào qua bài viết sau.
Ngày 16/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656