Tin tức

Tập đoàn MED GROUP long trọng tổ chức đại lễ tổng kết năm 2023 với chủ đề "Âm sắc hội tụ - bứt phá vươn xa"

Ngày 13/01/2024
Ban biên tập
Vừa qua (13/1), đại lễ tổng kết Tập đoàn MED - GROUP 2023 được tổ chức long trọng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng sự quy tụ của 1.200 trong số gần 3.000 cán bộ nhân viên trên khắp mọi miền Tổ quốc và Vương quốc Campuchia. Sự kiện được diễn ra hoành tráng, quy mô, để lại nhiều dấu ấn và cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Năm 2023 đã khép lại - một năm với nhiều khó khăn và thách thức đến từ những biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với sự chỉ đạo của Hội đồng sáng lập, Ban Tổng giám đốc, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, MED GROUP không chỉ đứng vững trước những sóng gió và biến động của thời cuộc mà còn mạnh mẽ vươn lên và đạt được những thành tựu nổi bật.  

Để nhìn lại chặng đường một năm đã qua với nhiều nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Lễ tổng kết Tập đoàn MED GROUP 2023 chính thức được tổ chức với chuỗi hoạt động quan trọng:  

  • Phần 1: Báo cáo tổng kết chuyên môn Hệ thống Y tế MEDLATEC (Sáng 13/01/2024); 
  • Phần 2: Báo cáo tổng kết kinh doanh năm 2023 và kế hoạch năm 2024 toàn hệ thống (Chiều 13/01/2024);
  • Phần 3: Lễ tổng kết MED GROUP 2023 (Chiều tối 13/01/2024);
  • Phần 4: Chương trình khởi động doanh trí đầu năm 2024 (Sáng 14/01/2024). 

05 chuyên đề giá trị được trình bày trong khuôn khổ hội nghị “Tổng kết chuyên môn năm 2023 và định hướng hoạt động năm 2024 Hệ thống Y tế MEDLATEC”   

Trong hoạt động định hướng của Hội đồng cố vấn, Ban Tổng giám đốc, vấn đề phát triển chuyên môn là yếu tố then chốt để phát triển Tập đoàn. Theo đó, hội nghị “Tổng kết chuyên môn năm 2023 và định hướng hoạt động năm 2024 Hệ thống Y tế MEDLATEC” được tổ chức với ý nghĩa là nút chuyển giao cho năm cũ và năm mới với nhiều kỳ vọng về những bước đi đột phá nâng cao chuyên môn một cách đồng đều và thống nhất trên toàn hệ thống.    

Toàn cảnh hội nghị “Tổng kết chuyên môn năm 2023 và định hướng hoạt động năm 2024 Hệ thống Y tế MEDLATEC” được tổ chức long trọng tại Tòa nhà Hành chính Tập đoàn (270 Thụy Khuê) 

05 chuyên đề báo cáo được trình bày trong khuôn khổ hội nghị đã tái hiện “bức tranh” chuyên môn nhiều màu sắc năm 2023 và triển vọng phát triển năm 2024 bao gồm:  

1/ Báo cáo “Kết quả hoạt động chuyên môn 2023 và định hướng 2024”, được trình bày bởi ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng giám đốc MEDLATEC GROUP, Giám đốc MEDLATEC Việt Nam;   

Trong nội dung báo cáo, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Len báo cáo 3 mục tiêu trọng tâm của kế hoạch năm 2024, cụ thể gồm: Mục tiêu chất lượng, mục tiêu tổ chức dịch vụ, kế hoạch - Lâm sàng/ cận lâm sàng

2/ Báo cáo “Hoạt động đào tạo, sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu khoa học năm 2023 tại MEDLATEC”, do PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học Công nghệ và đào tạo, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC, Phó Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam trình bày;  

PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh “Công tác giao ban, sinh hoạt chuyên môn, đào tạo và nghiên cứu khoa học hết sức thiêng liêng, đã tốt rồi cần tốt hơn nữa!”

3/ Báo cáo “Triển khai hội chẩn khám chữa bệnh từ xa tại MEDLATEC” được trình bày bởi ThS.DS Nguyễn Thị Như - Trưởng Ban Kế hoạch MEDLATEC GROUP; 

Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa tại MEDLATEC là mô hình tiềm năng hứa hẹn mang lại tối đa lợi ích cho người dân 

4/ Báo cáo “Phối hợp các nguồn lực của MEDLATEC trong hoạt động chuyên môn hiện tại và tương lai”, được trình bày bởi ThS.BS Hoàng Thị Năng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC;  

ThS.BS Hoàng Thị Năng nêu bật vai trò của việc đẩy mạnh phối hợp giữa các đơn vị thành viên trong hệ sinh thái y tế MEDLATEC

5/ Báo cáo “Hoạt động chuyên môn khai thác bệnh phẩm hệ thống” trình bày bởi ThS Đoàn Thị Mai - Phó phòng Kế hoạch, Ban Kế hoạch MEDLATEC GROUP.  

ThS Đoàn Thị Mai trình bày 07 phương hướng phát triển công tác chuyên môn khai thác bệnh phẩm năm 2024

Nối tiếp hoạt động tổng kết chuyên môn, hai bài báo cáo quan trọng nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh và đề ra chiến lược trong năm 2024 được trình bày trong Hội nghị tổng kết cán bộ chủ chốt MED GROUP diễn ra khẩn trương chiều ngày 13/1. 

Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và kế hoạch năm 2024 Tập đoàn MED GROUP

10 mục tiêu trọng tâm MEDLATEC hướng đến trong năm 2024  

Nhìn lại một năm đầy khó khăn và thách thức, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế thế giới có những biến động, MED GROUP cũng không ngoại lệ ảnh hưởng đó. Song tập đoàn đã vươn lên khó khăn để bứt phát thành công.    

Tại buổi lễ Tổng kết diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, đại diện Ban tổng Giám đốc, TS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc (TGĐ) tập đoàn khẳng định: “Với sự cố gắng không ngừng của toàn thể nhân sự, chúng ta đã đối mặt và vượt qua nhiều thách thức để trở thành một tập đoàn y tế hàng đầu Việt Nam. Hôm nay là ngày hội của chúng ta, để nhìn lại năm 2023 và bước sang năm 2024 với tâm thế và tinh thần mới”.  

Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh nêu bật những mục tiêu trong tâm Tập đoàn cần hướng đến trong năm 2024 

Theo đó, 10 mục tiêu trọng tâm được Tổng giám đốc đưa ra mà toàn bộ MEDLATEC cần phải hướng đến trong năm 2024 như sau: 

1/ Tập trung theo định hướng chẩn đoán, tầm soát và dự phòng sớm; 

2/ Đưa Homecare làm một trong những dịch vụ trọng điểm trong năm 2024; 

3/ Định vị rõ thương hiệu của MEDLATEC trong lòng người Việt Nam theo thương hiệu “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”. 

4/ Tăng trải nghiệm khách hàng;  

5/ Đưa những ứng dụng công nghệ thông tin y tế mới sử dụng tại MEDLATEC; 

6/ Đưa AI vào thực tiễn cho toàn thể CBNV và biến AI thành công cụ hữu ích, đắc lực vào sản xuất kinh; 

7/ Đặt tối thiểu 50 trạm MED Station tại các cơ sở của MEDLATEC; 

8/ Tạo môi trường làm việc nghiêm túc, tận tâm, đoàn kết trong các đơn vị và giữa các đơn vị với nhau; 

9/ Xây dựng quy chuẩn, tổ chức đào tạo và giám sát toàn bộ nhân viên có tiếp xúc khách hàng theo tiêu chuẩn;  

10/ Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tăng hiệu quả các hoạt động.  

Gala Tổng kết 2023: Hành trình của cảm xúc!   

Đêm gala tổng kết với đa dạng chuỗi hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa như trao thưởng tập thể và cá nhân, thi tài năng “Tỏa sáng tài năng người MED 2023”, cuộc thi ảnh trang phục da hội “Hương sắc hội tụ”, mini game, chương trình quay số trúng thưởng “Khai lộc an khang”... đã khép lại với nhiều ấn tượng.

  

Hào hứng với những trò chơi khởi động đầu giờ 


Lễ vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023 


Đắm chìm trong những lời ca, tiếng hát đến từ những phần trình diễn xuất sắc tại Chung kết cuộc thi "Tỏa sáng tài năng người MED 2023" 

Bùng nổ cảm xúc khi lộ diện những mỹ nam - mỹ nữ xuất sắc giành giải thưởng trong cuộc thi "Hương sắc hội tụ" 

Từ mong chờ, háo hức; đến bùng nổ, nhiệt huyết và cuối cùng là xúc động, lắng đọng… đó chính là những cung bậc cảm xúc được ghi lại trong buổi lễ đặc biệt này.  

Từ mọi miền của Tổ quốc và Vương quốc Campuchia xa xôi, 1.200 trong số gần 3.000 CBNV toàn Tập đoàn về sum vầy đông đủ, cùng trao nhau những cái bắt tay nồng ấm và những lời chúc mừng, động viên, khích lệ rất đỗi thân tình! Đó chính là điểm tựa tinh thần ấm áp, tiếp thêm động lực, sức mạnh để tập thể cán bộ nhân viên khắp mọi miền Tổ quốc cùng đoàn kết và bứt phá thành công trong năm 2024 cũng như chặng đường sắp tới.  

Workshop “Khởi động doanh trí” - bước tạo đà ấn tượng cho hành trình 2024  

Với ý nghĩa tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hiệu quả trong hệ thống MED GROUP đồng thời khai mở tư duy ứng dụng công nghệ AI trong công việc của các cán bộ chủ chốt, chương trình đặc biệt lần đầu tiên đã được tổ chức với chủ đề “Khởi động doanh trí”.    

Hướng đến tìm ra những cách làm mới, làm khác để cải tiến và tạo đột phá cho năm 2024, workshop này không chỉ là cơ hội cho các đơn vị thành viên trong hệ thống bày tỏ ý kiến mà còn là dịp đại diện các Ban/phòng của MEDLATEC GROUP trao đổi để hiểu và cùng phối hợp tốt hơn trong công việc.  

“Các Ban/phòng tại MEDLATEC GROUP là cánh tay nối dài của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc đến các đơn vị” – Chủ tịch HĐQT Võ Thị Ngọc Lan khẳng định.

Các chuyên đề được trình bày trong khuôn khổ chương trình bao gồm:  

Chuyên đề 1: “Tập đoàn MED GROUP”, do Chủ tịch Hội đồng quản trị Võ Thị Ngọc Lan chia sẻ. 

Chuyên đề 2: “Ứng dụng Chat GPT và Bard Google trong công việc tại MED GROUP do Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh chia sẻ. 

Hành trình 2024 chính thức được mở ra với nhiều thách thức, chông gai và cả những cơ hội mới. Với sự chỉ đạo của Thầy/Cô Hội đồng sáng lập, Ban Tổng giám đốc, tập thể CBNV toàn Tập đoàn trên mọi miền Tổ quốc sẽ luôn đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, chung chí hướng - vững niềm tin để cùng xây dựng mái nhà chung MED GROUP phát triển vững mạnh hơn nữa trong năm 2024 và những chặng đường tiếp theo.  

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.