Thi nâng cao hiểu biết về MEDLATEC với cán bộ nhân viên | Medlatec

Thi nâng cao hiểu biết về MEDLATEC với cán bộ nhân viên

Ngày 20/06/2014 Ban biên tập

Ngày 18, 19/6, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Phòng Nhân sự phối hợp với các Khoa Phòng tổ chức cuộc thi: Tìm hiểu lịch sử và quá trình phát triển của MEDLATEC.Cuộc thi được tổ chức với ý nghĩa nâng c
ao ý thức của cán bộ nhân viên (CBNV) về việc thường xuyên tìm hiểu thông tin về MEDLATEC, đồng thời giúp CBNV thực hiện tốt nhiệm vụ vai trò của một CBNV MEDLATEC: Mỗi CBNV là một cán bộ, một kênh Marketing tốt.

 

Trong hai ngày 18 và 19/6 tổ chức, cuộc thi có sự tham gia của 131 thí sinh là CBNV các khoa phòng. Trưởng Ban tổ chức là ThS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty, cùng trưởng khoa phòng làm ủy viên.

Thí sinh tranh thủ ôn trước khi vào phòng thi.


Với mục tiêu “Mỗi CBNV là một cán bộ, một kênh Marketing tốt”
nên tùy theo vị trí làm việc, mỗi thí sinh có 5 phút để trả lời 10 câu hỏi chính và 3 câu hỏi thêm liên quan đến công việc đang làm.

 

Theo đó, đối với cán bộ khối chuyên môn, nội dung thi sẽ gồm tìm hiểu về MEDLATEC, các thông tin hệ thống máy móc thiết bị, ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm, các xét nghiệm hay dịch vụ mới triển khai tại MEDLATEC,… Và với cán bộ khối hành chính, câu hỏi tập trung vào nội dung tìm hiểu Công ty qua các hiểu biết dấu ấn bước ngoặt phát triển của MEDLATEC, truyền thống văn hóa, các chế độ chính sách với CBNV,....

 

Thí sinh tham gia thi nghiêm túc.


Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, minh bạch,
Ban tổ chức không chỉ đánh giá, lựa chọn được thí sinh xuất sắc, điều thành công hơn cả là sự tham gia nghiêm túc của 100% CBNV trong danh sách, nhân đây CBNV có dịp ôn lại để củng cố và thêm kiến thức hiểu biết sâu, rộng thông tin dịch vụ tại MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656