Thông tin báo chí: Hội nghị Miễn dịch - Dị ứng | Medlatec

Thông tin báo chí: Hội nghị Miễn dịch - Dị ứng

Ngày 04/06/2016 Ban biên tập

Chiều ngày 3/6, tại Cơ sở 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị “Ứng dụng trong chẩn đoán bệnh miễn dịch – dị ứng” dưới sự tham gia báo cáo của những Giáo sư chuyên gia đầu ngành Miễn dịch – Dị ứng.PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân - Giảng viên Đại học Y Hà Nội báo cáo về Hội chứng Anti-phospholipides

Dân trí: Hơn 150 bác sĩ đến từ các bệnh viện đã tham dự hội thảo Ứng dụng trong chẩn đoán bệnh miễn dịch – dị ứng do bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức.


Xem tại: http://dantri.com.vn/tu-van/nhung-ung-dung-dang-chu-y-trong-xet-nghiem-ve-mien-dich-di-ung-20160604075540307.htm

 

An ninh thủ đô: Tại hội thảo “Ứng dụng trong chẩn đoán bệnh miễn dịch – dị ứng” do Bệnh viện -Đa khoa Medlatec tổ chức chiều 3-6, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dị ứng miễn dịch lâm sàng  tại Việt Nam đã cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh tự miễn, miễn dịch, dị ứng.

 

Xem tại: http://anninhthudo.vn/khoe-dep/cap-nhat-ky-thuat-chan-doan-som-giup-phat-hien-80-benh-tu-mien-di-ung/682594.antd

 

Hà Nội mới: Thạc sĩ Trịnh Thị Quế - Trưởng khoa Xét nghiệm (Bệnh viện Đa khoa Medlatec) cho biết, có hơn 80 loại bệnh tự miễn ảnh hưởng đến hầu hết các hệ thống cơ quan trong cơ thể.

 

Xem tại: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Suc-khoe/836350/hon-80-benh-tu-mien-dang-tan-cong-con-nguoi

 

Gia đình và xã hội: PGS.TS Bạch Khánh Hòa, nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm sàng lọc máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết, xuất huyết giảm tiểu cầu là hậu quả một bệnh lý gây giảm sản xuất tiểu cầu trong tủy xương hoặc tăng phá hủy tiểu cầu ở máu ngoại vi mà nguyên nhân do tự miễn hoặc mắc phải. Bệnh hay gặp đứng thứ 3 trong các bệnh máu.

 

 Xem tại: http://giadinh.net.vn/y-te/va-cham-nhe-xuat-hien-vet-bam-coi-chung-bi-xuat-huyet-giam-tieu-cau-20160603180325269.htm


Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656