Thư cảm ơn của Ban tổ chức Lễ chào đón MEDLATEC GROUP tuổi 28 Tri ân & Tiếp bước | Medlatec

Thư cảm ơn của Ban tổ chức Lễ chào đón MEDLATEC GROUP tuổi 28 Tri ân & Tiếp bước

Ngày 25/03/2023 Ban Biên Tập

Kính gửi: Quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế, các Giáo sư, Bác sĩ cộng tác viên cùng các Nhà tài trợ cùng Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên của các cơ quan truyền thông, báo chí.


24/03/2023 | Chuyển đổi số - Sứ mệnh của đơn vị tiên phong nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
24/03/2023 | 3 đơn vị, 26 cá nhân thuộc MEDLATEC GROUP đón nhận bằng khen của Bộ Y tế

Chiều qua, ngày 24/3, Hệ thống Y tế MEDLATEC đã tổ chức thành công “Lễ chào đón MEDLATEC GROUP tuổi 28 Tri ân & Tiếp bước", tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 1.200 Quý vị đã giành thời gian quý báu, cũng như không quản đường xá xa sôi từ các tỉnh về tham dự hội nghị.  

Đặc biệt, trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện để Hệ thống Y tế MEDLATEC hoàn thành nhiệm vụ được giao; Xin cảm ơn Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ là lãnh đạo các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ cộng tác viên tại Hà Nội và trên toàn quốc, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, quan tâm, hợp tác cùng MEDLATEC. Một lần nữa xin được trân quý tất cả tình cảm cũng như bày tỏ niềm tri ân sâu sắc về sự tin tưởng và đồng hành của các Quý vị cùng Hệ thống Y tế MEDLATEC trong suốt thời gian qua.  

Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, sự quan tâm, đồng hành của Quý vị đã trở thành động lực to lớn cho Hệ thống Y tế MEDLATEC hoàn thành sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong suốt 27 năm qua. Hệ thống Y tế MEDLATEC hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác bền chặt và lâu dài của Quý vị.  

Bằng tinh thần cầu thị và cầu tiến của mình, MEDLATEC tiếp tục nỗ lực đổi mới để ứng dụng hiệu quả những công nghệ của chuyển đổi trong việc thực hiện nhiệm vụ đã giao của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình chuyển đổi số quốc gia trong lĩnh vực y tế nói riêng và hoạt động quản lý, điều hành của tập đoàn MEDLATEC GROUP nói chung. Đồng thời, MEDLATEC luôn cập nhật, đón đầu những công nghệ chẩn đoán hiện đại của quốc tế để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng giao phó của các Bộ, Ban, Ngành cũng như của Quý vị và người bệnh/khách hàng. Trong quá trình tổ chức Chương trình, không tránh khỏi những thiếu sót và sơ suất, mong Quý vị thông cảm và chia sẻ. 

Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức Hội nghị xin cảm ơn các Quý vị và kính chúc các Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi và thịnh vượng. 

Xin trân trọng cảm ơn! 

Thay mặt Ban tổ chức 

TS. Nguyễn Trí Anh - TGĐ Tập đoàn MEDLATEC GROUP 

thư cảm ơn MEDLATEC

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC GROUP thực hiện nghiêm túc công tác tập huấn phòng cháy chữa cháy

Chiều 30/5, MEDLATEC phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an quận Tây Hồ tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho CBNV toàn Tập đoàn.
Ngày 30/05/2023

MEDLATEC thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trong Ngày hội việc làm tại Đại học Y Dược Cần Thơ 2023

Ngày 28/5 vừa qua, MEDLATEC ghi dấu ấn sâu sắc tại Ngày hội việc làm do Đại học Y Dược Cần Thơ 2023 tổ chức với hàng trăm cơ hội việc làm thuộc các vị trí: bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Gian hàng MEDLATEC đã thu hút hàng nghìn sinh viên quan tâm và tham gia tìm hiểu.
Ngày 29/05/2023

Những kiến thức y khoa giá trị được cập nhật trong khuôn khổ hội nghị do MEDLATEC tổ chức tại Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn (Bắc Ninh)

Vừa qua (25/5), hội nghị Cập nhật xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán và điều trị do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Bắc Ninh phối hợp cùng Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn (Bắc Ninh) tổ chức diễn ra thành công, mang lại những kiến thức y khoa giá trị về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cho gần 100 y bác sĩ tham dự.
Ngày 26/05/2023

Chúc mừng MEDLATEC Việt Nam ra mắt Công đoàn cơ sở, hơn 400 đoàn viên chính thức được kết nạp

Sáng nay (23/5), MEDLATEC Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở và kết nạp hơn 400 đoàn viên tại Công ty. Đánh dấu cột mốc từ nay, người lao động công tác tại đơn vị chính thức có tổ chức đại diện hợp pháp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.
Ngày 23/05/2023
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp