Tiền đề triển khai Dự án Đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm tại MEDLATEC | Medlatec

Tiền đề triển khai Dự án Đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm tại MEDLATEC

Ngày 12/04/2018 Ban biên tập

Chiều ngày 11/4, Trường Đại học Thành Đô đến tham quan và làm việc với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác đào tạo chuyên ngành xét nghiệm qua chương trình hợp tác của Trường Đại học Thành Đô và MEDLATEC trong thời gian tới.


Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn, ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc, ThS. Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện cùng Trưởng các Phòng ban chức năng như Phòng Kế hoạch tổng, Phòng Nhân sự.

Về phía Đại học Thành Đô gồm có: TS. Bùi Xuân Hà - Hiệu Trưởng trường, TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu Phó trường, TS Nguyễn Đức Trọng - Hiệu Phó và các Trưởng Phó phòng chức năng.

Trong khuôn khổ làm việc, đoàn lãnh đạo Trường Đại học (ĐH) Thành Đô đã tham quan cơ sở, trang thiết bị thực hành tại Trung tâm Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 

Được chứng kiến tận mắt hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn của các chuyên khoa như máy Cobas 8000, Architect CI 16200, máy huyết học Pentra DX 120, Cobas Tapman 48, PCR RT Stratagene, Qia symphony, … và đặc biệt là hệ thống xét nghiệm Automation tự động hoàn của Roche, Abbott cùng quy trình quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012, đoàn lãnh đạo Trường ĐH Thành Đô đã đánh giá rất cao năng lực của Trung tâm Xét nghiệm hiện đại hàng đầu MEDLATEC. Đồng thời, Ban lãnh đạo Trường Thành Đô cũng bày tỏ niềm tin và sự an tâm hợp tác cùng bệnh viện về các điều kiện cho sinh viên thực hành tại đây.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Bùi Xuân Hà - Hiệu Trưởng trường ĐH Thành Đô cho biết: “Thông qua chương trình hợp tác này sẽ tạo ra hướng đi mới trong đào tạo, vừa là cơ hội tốt cho các sinh viên thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng với kiến thức lý thuyết được học tại trường và thực hành tại bệnh viện, từ đó nâng cao nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy từ thực tế của các sinh viện. Qua những kiến thức và kinh nghiệm đó sẽ giúp các em ra được xã hội đón nhận và có việc làm”.

Ban lãnh đạo Trường ĐH Thành Đô tham quan Trung tâm Xét nghiệm, BV ĐK MEDLATEC. 

Để công tác đào tạo đạt hiệu quả cao nhất, thay mặt MEDLATEC, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí GS Trí có đưa ra đề xuất một số học phần bổ sung trong chương trình đào tạo như khâu xử trí bệnh phẩm, việc đưa công nghệ tin học ứng dụng vào labo xét nghiệm, hay công tác quản lý chất lượng ở các labo,…

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên cùng quán triệt nội dung hợp tác trên cơ sở tôn trọng pháp luật, tuân thủ các quy định về tổ chức đào tạo và những đầu công việc cần triển khai.

Lãnh đạo Bệnh viện ĐK MEDLATEC và Trường ĐH Thành Đô cùng chụp ảnh lưu niệm.

Với thế mạnh của mỗi đơn vị thông qua chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Thành Đô và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, hy vọng trong thời gian không xa sinh viên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn cơ sở đào tạo chuyên ngành xét nghiệm uy tín, chất lượng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656