Từ thiện đầu năm: Mùa Xuân Ấm mang tên MEDLATEC | Medlatec

Từ thiện đầu năm: Mùa Xuân Ấm mang tên MEDLATEC

Ngày 24/01/2017 Ban biên tập

Là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục trao đi những món quà như một sự trợ giúp, sẻ chia tới các hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội. Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Ban Giám Đốc và các cán bộ nhân viên MEDLATEC lại tiếp tục hành trình với một chuỗi các hoạt động từ thiện trải dài trong suốt tháng 1/2017.


Thăm hỏi, tặng quà Trung tâm Bảo trợ Xã hội huyện Ba Vì

Ngày 13/01/2016, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp cùng với phòng LĐTBXH quận Ba Đình tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà những đối tượng cơ nhỡ, tàn tật trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Ba Vì tại thị trấn Tây Đằng. Những nhu yếu phẩm như mì tôm, bánh kẹo Tết, khăn mặt, bỉm, sữa… được đoàn từ thiện chuẩn bị và vận chuyển lên tận nơi ở của các cháu mồ côi, tàn tật, những cụ gia neo đơn và bệnh nhân mắc chứng tâm thần. Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Ba Vì hiện đang chăm sóc, cưu mang 365 đối tượng bảo trợ xã hội, với 95 cán bộ nhân viên y tá. Khối lượng công việc lớn và chế độ phúc lợi của nhà nước cung cấp còn rất khiêm tốn, nên những hoạt động từ thiện hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân đều là vô cùng quý báu.

Phó giám đốc bệnh viện MEDLATEC Đỗ Đức Linh (ngoài cùng bên phải) tặng quà và thăm hỏi các cháu mồ côi.

Quan tâm đời sống nhân dân Phường Phúc Xá

Phường Phúc Xá, thuộc quận Ba Đình, nơi MEDLATEC đặt trụ sở, vẫn còn đông các gia đình khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa với số lượng 41 hộ nghèo trên toàn bộ địa bàn. Ngày 21/01/2017, đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tham dự và tặng 41 suất quà Tết cho các hộ nghèo với hi vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho cái Tết của các gia đình sẽ thêm phần ấm cúng.

San sẻ nỗi đau do tai nạn giao thông

Phối hợp cùng quỹ từ thiện báo Giao Thông, ngày 22/01/2017, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tìm tới những gia đình chịu hậu quả, mất mát từ tai nạn giao thông trong địa bàn Hà Nội để trao những món quà và chia sẻ nỗi đau. Đáng chú ý là gia đình ông Trương Anh Tuấn tại Thường Tín, Hà Nội, hiện đang nuôi dưỡng 3 cháu nội mồ côi cha mẹ do tai nạn giao thông năm 2016; gia đình hai mẹ con Nguyễn Thị Hoa tại Xuân Mai, Hà Nội sống neo đơn do chồng và hai con gái tử vong trong tai nạn xảy ra vào Tết năm 2016, …

Dưới đây là những hình ảnh đại diện MEDLATEC thăm hỏi, trao quà các gia đình chịu mất mát từ tai nạn giao thông và các gia đình bệnh nhi ung thư.Ngoài những buổi thăm hỏi đã diễn ra, trong dịp Tết nguyên đán 2017, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn rất nhiều những chương trình thiện nguyện khác sẽ triển khai sau Tết. Những món quà tuy không lớn nhưng chan chứa sự quan tâm và chia sẻ hi vọng có thể san bớt nỗi đau, mất mát và thiếu may mắn của những hoàn cảnh trong xã hội, để Tết Đinh Dậu 2017 được ấm áp hơn. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656