Ưu đãi cực hấp dẫn với gói xét nghiệm NIPT - Giúp mẹ an tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh | Medlatec

Ưu đãi cực hấp dẫn với gói xét nghiệm NIPT - Giúp mẹ an tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh

Ngày 02/07/2020 Ban biên tập

Ưu đãi cực hấp dẫn cho mẹ bầu khi đăng kí gói sàng lọc trước sinh NIPT tại MEDLAEC - Cơ hội nhận được combo ưu đãi đặc biệt - miễn phí sàng lọc sơ sinh 3 bệnh và siêu âm thai lần đầu lên tới 728.000vnđ. Thời gian áp dụng từ 20/06 – 31/12/2020.


12/05/2020 | Dịch vụ xét nghiệm NIPT tại nhà - Sự lựa chọn hàng đầu dành cho mẹ bầu
15/04/2020 | Xét nghiệm NIPT nhẹ nhàng - Mong ước "vàng" mẹ dành cho con
08/02/2020 | Xét nghiệm sàng lọc NIPT giúp phát hiện dị tật thai nhi
06/01/2020 | Xét nghiệm NIPT - Xóa tan nỗi lo dị tật và bệnh lý di truyền thai nhi

Xét nghiệm NIPT - Xu hướng mới mẹ bầu nên biết

Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn tuyệt đối - Xét nghiệm NIPT là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu tại Việt Nam và các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc… để sàng lọc dị tật thai nhi với mức độ chính xác lên tới 99,9%.

Xét nghiệm NIPT – Xu hướng mới mẹ bầu nên biết

Xét nghiệm NIPT - Xu hướng mới mẹ bầu nên biết

So với các phương pháp sàng lọc trước sinh truyền thống chỉ xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm NIPT có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội:

- Chính xác: NIPT dựa trên việc phân tích các DNA tự do của thai nhi ở trong máu mẹ bằng công nghệ giải trình tự gen kết hợp với siêu máy tính nhằm tìm ra những bất thường nhiễm sắc thể gây ra các dị tật bẩm sinh ảnh hưởng rất xấu đến khả năng sống, trí tuệ, sự phát triển tâm thần - vận động của trẻ. Từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời, giảm tối đa tỷ lệ trẻ sinh ra mắc dị tật. Kết quả chính xác đến 99,9% ở hội chứng Down (so với các phương pháp Double test độ chính xác 80-90%, triple test chỉ đạt 60-70%).

- Toàn diện: Không chỉ sàng lọc các dị tật phổ biến như Down, Edward, Patau, Turner, Klinefelter, nhiễm sắc thể XXX,… NIPT tầm soát toàn diện lên tới 23 cặp nhiễm sắc thể.

- An toàn: Chỉ cần lấy 8-10ml máu của người mẹ là một lượng rất nhỏ. Điều này vô cùng có ý nghĩa vì trong quá trình mang thai, mẹ bầu thường hay bị thiếu máu. Xét nghiệm có độ đặc hiệu cao, hạn chế trường hợp dương tính giả do đó tránh được việc phải thực hiện các xét nghiệm xâm lấn không cần thiết vốn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho thai nhi như chọc ối, sinh thiết gai nhau.

- Đơn giản: Phát hiện sớm dị tật thai nhi ngay từ tuần thứ 10 của thai kỳ cùng với phương pháp siêu âm kết hợp với chỉ số xét nghiệm NIPT qua máu người mẹ để cho ra dự báo về các nguy cơ cho thai nhi.

- Nhanh chóng: Chỉ sau 7-10 ngày mẹ bầu đã có thể nhận được kết quả kể từ khi thu mẫu.

ƯU ĐÃI Gói sàng lọc trước sinh cao cấp - NIPT tại MEDLATEC

Để giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí cũng như có những sự lựa chọn phù hợp, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai 2 gói xét nghiệm NIPT kèm theo những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

ƯU ĐÃI Gói sàng lọc trước sinh cao cấp - NIPT tại MEDLATEC

ƯU ĐÃI Gói sàng lọc trước sinh cao cấp - NIPT tại MEDLATEC

- Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng thực hiện xét nghiệm NIPT tại MEDLATEC.

- Ưu đãi: 

Tại sao nên lựa chọn xét nghiệm NIPT tại MEDLATEC?

Với kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là địa chỉ sàng lọc trước sinh uy tín, chất lượng:

- Xét nghiệm NIPT được thực hiện tại Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hàng đầu Việt Nam;

- Chất lượng quốc tế: Các xét nghiệm sàng lọc trước sinh đều thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012, đảm bảo kết quả chính xác cao.

- Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm: PGS. TS Phan Thị Hoan, nguyên phụ trách Bộ môn Y Sinh học - Di truyền - Trường Đại học Y Hà Nội, BSCKI. Dương Ngọc Vân, BS Nguyễn Thị Hiền - Chuyên khoa Sản; ThS.BS Nguyễn Bá Sơn - Chuyên khoa Di truyền - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC…;

- Tiện lợi: Bên cạnh phục vụ tại viện, mẹ bầu có thể lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi làm xét nghiệm NIPT ngay tại nhà chỉ mất thêm 10.000VNĐ phí đi lại. Với dịch vụ tiện ích này, mẹ hoàn toàn yên tâm tránh rủi ro đi lại, đồng thời, tiết kiệm chi phí, thời gian tới viện. Hiện tại, MEDLATEC phục vụ lấy mẫu tận nơi ở hầu khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Xét nghiệm NIPT ngay tại nhà 

Xét nghiệm NIPT ngay tại nhà 

Đặc biệt:

- Hỗ trợ chi phí chọc ối và các xét nghiệm chẩn đoán lên tới 8.000.000 vnđ trong trường hợp kết quả sàng lọc NIPT dương tính;

- MEDLATEC hoàn trả 100% chi phí xét nghiệm sàng lọc NIPT cho kết quả dương tính giả với hội chứng Down, Edward, Patau;

- Chính sách bảo hành tối đa lên đến 200.000.000 vnđ (Hai trăm triệu Việt Nam đồng) cho kết quả âm tính giả với hội chứng Down, Edward, Patau;

- Hỗ trợ thử máu, miễn phí xét nghiệm lần 02 khi xét nghiệm lần 01 không ra kết quả. Nếu xét nghiệm lần 2 vẫn không ra kết quả sẽ hoàn trả 100% chi phí xét nghiệm NIPT.

ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, BẢO VỆ BÉ NGAY TỪ TRONG BỤNG MẸ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung với gói đặc biệt hấp dẫn tại MEDLATEC

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư hàng đầu ở phụ nữ, nhưng ở giai đoạn đầu biểu hiện rất nghèo nàn, gần như không có dấu hiệu gì. Phần lớn khi có triệu chứng đã ở giai đoạn muộn khi đó hiệu quả điều trị giảm và chi phí điều trị sẽ tăng lên rất nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Ngày 22/09/2020

Ưu đãi 50% gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện ngay tại nhà

Nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân, từ ngày 20/09 - 19/10/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (BVĐK) dành tặng ưu đãi 50% Gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện tại nhà chỉ với 350.000 đồng.
Ngày 19/09/2020

Giảm phí tới 15% Gói khám các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại MEDLATEC

Từ nay đến 31/12/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC giảm tới 15% chi phí khám và chẩn đoán chính xác các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Ngày 16/09/2020

Ưu đãi Gói tiêm chủng dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tại MEDLATEC

Ưu đãi cực hấp dẫn dành cho tất cả chị em phụ nữ chuẩn bị mang thai khi đăng kí Gói tiêm chủng cơ bản và nâng cao tại MEDLATEC - Cơ hội nhận combo đặc biệt - miễn phí khám, tư vấn chuyên khoa Sản và giảm ngay 5% chi phí khi sử dụng gói. Thời gian áp dụng từ nay đến hết 25/09/2020.
Ngày 24/08/2020
hotline 1900 5656561900 565656