Thông tin y khoa từ những chuyên gia hàng đầu | Medlatec | Trang 27

Y khoa MEDLATEC

Cam thảo - Có nên sử dụng hàng ngày ?

Cam thảo - Có nên sử dụng hàng ngày ?

Ngày 25/06/2011 Thảo Chi
Cam thảo thơm và ngọt, là một vị thuốc rất thông dụng trong Ðông y và Tây y. Cam thảo có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt, giải độc, điều hòa các vị thuốc. Vì thế, nước uống có cam thảo trở thành thức uống quen thuộc trong nhiều gia đình. Nhưng dùng cam thảo hàng ngày như vậy có tốt và những có phải ai cũng dùng được vị thuốc này?
Bệnh viện MEDLATEC:  Triển khai kỹ thuật Chụp tử cung vòi trứng và Nội soi gây mê

Bệnh viện MEDLATEC: Triển khai kỹ thuật Chụp tử cung vòi trứng và Nội soi gây mê

Ngày 09/06/2011 Medlatec
Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng như: xét nghiệm, siêu âm, X quang,… Bệnh viện MEDLATEC còn chú trọng đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.
Sự khác biệt giữa siêu âm thành bụng và đầu dò âm đạo

Sự khác biệt giữa siêu âm thành bụng và đầu dò âm đạo

Ngày 16/05/2011 Ban biên tập
Để chẩn đoán, phát hiện sớm những bất thường cũng như xử lý kịp thời các bệnh lý về tử cung và phần phụ đem lại hiệu quả, bên cạnh kỹ thuật chụp tử cung vòi trứng, Bệnh viện MEDLATEC còn thực hiện kỹ thuật siêu âm đầu dò âm đạo.
Chỉ cần "alo" là có nhân viên y tế đến tận nhà

Chỉ cần "alo" là có nhân viên y tế đến tận nhà

Ngày 05/01/2010 Nguyễn Yến
Tại các bệnh viện, bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ để được lấy mẫu bệnh phẩm. Thế nhưng, với dịch vụ của Bệnh viện MEDLATEC, nhiều người chỉ cần nhấc điện thoại là nhân viên y tế sẽ đến tận nhà để lấy mẫu bệnh phẩm mang đi xét nghiệm. Kết quả sẽ được mang trả sau 5 tiếng.
hotline 1900 5656561900 565656