Tra cứu kết quả khám chữa bệnh | Medlatec

Tra cứu kết quả

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất
  • Khách hàng
  • Đơn vị gửi mẫu
  • Thẻ khách hàng

Tin tức mới

6 câu hỏi thường gặp về viêm thanh quản

Viêm thanh quản là tình trạng có thể gặp ở nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được nguyên nhân, cách điều trị, cũng như dự phòng bệnh. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới những thắc mắc trên thì được vội bỏ lỡ những thông tin hữu ích được đề cập ngay dưới đây nhé!
Ngày 29/09/2022

Nhận diện chứng căng thẳng thần kinh và cách cải thiện

Trong cuộc sống hiện đại này, mỗi chúng ta phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc, học tập đến các mối quan hệ trong xã hội. Cũng vì thế mà các bệnh về tâm lý ngày càng gia tăng, trong đó có căng thẳng thần kinh. Đây là một tình trạng rối loạn thần kinh, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. 
Ngày 29/09/2022

Phân sống do nguyên nhân nào gây ra? Cách điều trị bệnh như thế nào?

Đi ngoài thấy phân sống kèm theo cảm giác đầy hơi, chướng bụng là vấn đề bất thường ở đường tiêu hóa. Tình trạng này có thể gặp cả ở trẻ em và người lớn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân đi ngoài phân sống và gợi ý về một số cách khắc phục hiện tượng này. 
Ngày 29/09/2022

Chứng khô da có đáng lo ngại không? Cách khắc phục như thế nào?

Chứng khô da có thể kèm theo tình trạng tróc vảy, đau ngứa, đồng thời da cũng hoạt động kém hiệu quả hơn bình thường. Thậm chí nếu không có phương pháp cải thiện, tình trạng này có thể dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng. 
Ngày 29/09/2022