Bệnh viện MEDLATEC được cấp chứng chỉ chất lượng xét nghiệm quốc tế 2010 | Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC được cấp chứng chỉ chất lượng xét nghiệm quốc tế 2010

Ngày 05/11/2010 Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ xét nghiệm, đến nay đã có hơn 15 năm phát triển và trưởng thành, dịch vụ đó được khẳng định bằng niềm tin vào chất lượng của khách hàng và sự ghi nhận, đánh giá cao của các tổ chức chuyên môn.
Ảnh: Chứng chỉ Chất lượng xét nghiệm Quốc tế của Chương trình kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm cấp ngày 8-8-2010.


Ngay từ đầu thành lập, Bệnh viện MEDLATEC đã tham gia ngay các chương trình về ngoại chuẩn và kiểm chuẩn như: Chứng chỉ Chất lượng xét nghiệm Quốc tế của Chương trình ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm quốc tế của Uỷ ban Chất lượng Ngoại kiểm Đông Nam Á (EQAS) (tháng 10/2008-4/2009), Chứng chỉ Chất lượng xét nghiệm của Chương trình ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm quốc tế của Uỷ ban Chất lượng Ngoại kiểm BIORAD (năm 2009),... Đặc biệt, ngày 8-8-2010, Bệnh viện MEDLATEC vinh dự được chương trình Chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm Quốc tế của Chương trình kiểm chuẩn chất lượng Xét nghiệm của Hội Hoá sinh Lâm sàng Quốc tế (JFCC), Hội Hoá sinh Lâm sàng Australia (ACBB) và Hội Hoá sinh Lâm sàng Việt Nam công nhận.

Đó là niềm vinh dự lớn và có ý nghĩa đối với Bệnh viện MEDLATEC, song vì một MEDLATEC phát triển vững mạnh, trong thời gian tới bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực về mọi mặt từ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, đến nguồn nhân lực... với mong muốn là đáp ứng ngày càng cao nhu cầu về chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Xét nghiệm quai bị là gì và có những xét nghiệm quai bị nào?

Xét nghiệm quai bị là gì và có những xét nghiệm quai bị nào?

Quai bị là bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan nhanh chóng với quy mô rộng. Quai bị nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là với nam giới. Xét nghiệm quai bị sẽ giúp chẩn đoán một người có nhiễm virus gây bệnh hay không, hay khả năng miễn dịch với bệnh của cơ thể.
Ngày 22/07/2019
Xét nghiệm ho gà có cần thiết không?

Xét nghiệm ho gà có cần thiết không?

Ho gà là bệnh lý rất dễ gây nhầm lẫn với bệnh cảm thông thường, dẫn đến nhiều khó khăn trong điều trị cũng như biến chứng nguy nhất, nhất với trẻ nhỏ. Do đó, xét nghiệm ho gà cần thực hiện để chẩn đoán chính xác bệnh. 
Ngày 19/07/2019
Xét nghiệm VS là gì và ý nghĩa của xét nghiệm này

Xét nghiệm VS là gì và ý nghĩa của xét nghiệm này

Xét nghiệm VS là một loại xét nghiệm máu lắng, không phải là xét nghiệm chuyên biệt cho riêng bệnh lý nào nhưng được áp dụng phổ biến để tầm soát và chẩn đoán nhiều bệnh. Cùng các chuyên gia MEDLATEC tìm hiểu rõ hơn nhé.
Ngày 18/07/2019
Xét nghiệm viêm gan A cần thực hiện khi nào và bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm viêm gan A cần thực hiện khi nào và bao nhiêu tiền?

Viêm gan A là một trong những bệnh về gan lây truyền nhanh qua con đường tiêu hóa. Nhưng may mắn thay, không giống viêm gan B, viêm gan A có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu xét nghiệm viêm gan A và điều trị sớm.
Ngày 11/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656