Tra cứu kết quả khám chữa bệnh | Medlatec

Tra cứu kết quả

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất
  • Khách hàng
  • Đơn vị gửi mẫu
  • Thẻ khách hàng

Tin tức mới

Bệnh Pinguecula và biểu hiện mắt có đốm vàng

Hiện tượng lòng trắng mắt có đốm vàng khiến nhiều người lo lắng. Đây chính là dấu hiệu phổ biến của bệnh Pinguecula hay còn gọi là bệnh mộng mỡ mắt. Căn bệnh này thường không gây ảnh hưởng quá nhiều đến thị giác và không cần điều trị, trừ một số trường hợp đốm vàng này bị viêm hoặc gây mất thẩm mỹ.
Ngày 08/06/2023

Mắt trũng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Mắt trũng do nhiều nguyên nhân gây ra. Tình trạng mắt trũng còn thường đi kèm với da vùng mắt bị nhăn và biểu hiện mệt mỏi, khiến bạn già hơn so với tuổi. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân gây mắt trũng và phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Ngày 08/06/2023

Hạ natri máu: Triệu chứng và cách điều trị bệnh

Natri là chất điện giải rất quan trọng, đảm bảo sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ chức năng cơ bắp và các dây thần kinh. Nồng độ natri trong máu thấp hơn mức tiêu chuẩn được gọi là hạ natri máu. Đây là vấn đề sức khỏe rất đáng lo ngại. Nếu không được cấp cứu kịp thời, người bệnh có thể tử vong.  
Ngày 08/06/2023

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ và những điều chị em cần lưu ý

Mất cân bằng nội tiết tố nữ là nguyên nhân phổ biến dẫn đến nhiều bệnh lý ở phái đẹp. Để cân bằng lại nội tiết tố, nhiều chị em đã lựa chọn dùng thuốc. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em điểm danh 5 loại thuốc cân bằng nội tiết tố nữ phổ biến và những lưu ý sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất. 
Ngày 08/06/2023
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp