phạm thị ninh
Đã hỏi: Ngày 24/04/2019
Cần tư vấn kết quả tại medlatec
Vợ : Phạm Thị Ninh. mã tra cứu: 1000110353. mật khẩu 7867. Chồng: Khúc Văn Chung mã tra cứu: 100011355. mật khẩu 1110. mong bác sĩ đọc giúp kểt quả ạ.
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 25/04/2019

Gửi gia đình anh Chung,

Cản ơn gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Với kết quả xét nghiệm của anh Chung, bác sỹ tư vấn như sau:

  • Tổng phân tích máu: không thiếu máu, có tăng bạch cầu ái toan( bạch cầu ái toan thường tăng trong: dị ứng, nhiễm giun sán...).
  • Anh có nhóm máu A, RH dương.
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ: theo tiêu chuẩn của WHO-5 (2010) thì kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh nằm trong giới hạn bình thường.

Tuy nhiên hình dáng tinh trùng bình thường chỉ 4% nên anh cần bổ sung dinh dưỡng như các thực phẩm hàu, sò, các loại hoa quả, tập thể dục thường xuyên... tránh sử dụng bia, rượu, thuốc lá, hạn chế thức khuya.

Mọi thông tin về dịch vụ, gia đình vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Kính chúc gia đình sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.