Mai Thị Nga
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 10/03/2019
chậm lớn
Bé e dc 8thang nhưng mới dc có 7k8.be bu 120ml 1 lan.2 tiếng bu 1 lan.ngay ăn cháo 3 lan.moi lần hon 1/2 chén cháo.bs cho e hỏi bé co sao k ak.sao be nhẹ quá
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dinh dưỡng
Đã trả lời: Ngày 10/03/2019

Bạn Nga thân mến,

Với trẻ 8 tháng tuổi, thì cân nặng như trên 7,8 kg vẫn trong ngưỡng bình thường, nếu bé là con trai thì cân nặng trên nằm giới hạn thấp, nếu bé là con gái thì cân nặng trên là hoàn toàn bình thường. Để theo dõi tăng trưởng của trẻ, ngoài cân nặng bố mẹ cần theo dõi chiều cao, vòng đầu... và đánh dấu trên biểu đồ để dễ dàng đánh giá. Nếu chiều cao, cân nặng của trẻ vẫn tăng theo đường đi lên thì chưa có vấn đề gì cần lo lắng.

Chính vì vây bạn nên tiếp tục cho trẻ ăn sữa và ăn dặm đầy đủ theo khuyến cáo để nâng cao dinh dưỡng cho trẻ.

Để được xây dựng bữa ăn hợp lý, bạn vui lòng đưa con tới trực tiếp MEDLATEC để bác sỹ chuyên khoa dinh dưỡng tư vấn.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC.

Địa chỉ:

  • MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
  • MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ,
Bác sĩ Dương Thị Thuỷ.