Trần Tuấn Trường
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 31/08/2018
chào bs
Bs cho tôi hỏi khoảng 2 tháng nay cứ sáng ngủ dậy là người cảm thấy mệt mỏi .tôi đi khám ở bv bạch mai và bệnh viện bên mình cả 2 bên đều bảo bình thường.tôi ko hút thuốc ko rượu bia thuốc lá ko thức khuya muộn nhất là 11h.vậy bs cho tôi hỏi là ntn. Tôi tra trên mạng thì những triệu chứng của tôi giống với bệnh suy nhược cơ thể. Tôi muốn bs tư vấn cho tôi và muốn bs kê đơn suy nhược cơ thể cho tôi
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dinh dưỡng
Đã trả lời: Ngày 31/08/2018

Anh Tuấn Trường thân mến

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Nội dung câu hỏi của anh, bác sỹ xin tư vấn như sau:

Suy nhược cơ thể có thể do nhiều nguyên nhân:

- Các rối loạn bệnh lý trong cơ thể;

- Chế độ ăn uống không đủ chất dinh dưỡng;

- Thay đổi thời tiết;

- Các bệnh lý về thần kinh do căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống...

Do vậy, anh nên điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng sức khỏe, đồng thời anh phải luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để tránh các bệnh lý dẫn đến suy nhược thần kinh.

Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài, anh nên đến bệnh viện để kiểm tra lại.

Kính chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trân trọng!