Nguyễn Tuyết Nhung
Đã hỏi: Ngày 14/05/2019
Hỏi bác sĩ
Chào bác sĩ. Con cháu hơn 1 tháng tuổi mà cháu đi ngoài phân vẫn hoa cà hoa cải, ngày đi 4 5 lần, những lúc đánh rắm đều són phân. Vậy con nhà cháu có bị sao không ạ.
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 14/05/2019

Bạn Nhung thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, ăn sữa mẹ hoàn toàn, ngày đi ngoài 3-5 lần, phân hoa cà hoa cải, không nhầy không máu, trẻ ăn ngủ tốt, tăng cân đều là bình thường bạn nhé. Khi trẻ vặn mình, trung tiện làm tăng áp lực trong ổ bụng, cơ thắt hậu môn chưa tốt gây hiện tượng són phân.

Để được tư vấn cụ thể, bạn cần cung cấp thông tin cụ thể hơn, hoặc mang trẻ qua trực tiếp Bệnh viện để thăm khám chuyên khoa.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ,

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.