Phi An Phan
Dinh dưỡng
Đã hỏi: Ngày 12/07/2018
Chán ăn và gầy
Bs cho e hỏi dạo gần đây e hay bị chán ăn và e gầy quá ăn ko béo đc ạ. e là nam cao 1m70 nặng 48kg
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dinh dưỡng
Đã trả lời: Ngày 10/09/2018

Bạn An thân mến,

Việc bạn chán ăn có thể do nhiều nguyên nhân.

- Căng thẳng, mệt mỏi

- Bệnh lý tuyến giáp, gan, thận…

- Ăn uống thất thường

Bạn cần điều chỉnh chế độ tập luyện, nghỉ ngơi, giữ tinh thần lạc quan vui vẻ và tốt nhất bạn nên qua chuyên khoa Dinh dưỡng của bệnh viện Đa khoa MEDLATEC để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn về chế độ dinh dưỡng giúp bạn cải thiện cân nặng và sức khỏe.

Kính chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!