Tin tức

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí có buổi làm việc tại MEDLATEC Vĩnh Phúc

Ngày 21/12/2017
Ban biên tập
Sáng 21/12/2017, đoàn cán bộ MEDLATEC Hà Nội do GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại MEDLATEC Vĩnh Phúc.

Trong nội dung làm việc, Giám đốc MEDLATEC Vĩnh Phúc Cấn Văn Trọng báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2017 và Kế hoạch hoạt động năm 2018”. Sau một năm đi vào hoạt động, đơn vị đã gặt hái được nhiều thắng lợi, trong đó đáng kể là việc hoàn thành và vượt chỉ tiêu về khách hàng, doanh thu, lần lượt vượt 114% và 227%.

Bên cạnh nhiệm vụ phục vụ khám chữa bệnh người dân trên địa bàn tỉnh, MEDLATEC Vĩnh Phúc (đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) còn hỗ trợ tích cực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu qua dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Kết quả là trong năm 2017 đã có hàng trăm nghìn khách hàng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận như tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Giang,... sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi. Tại đây, MEDLATEC Vĩnh Phúc đã đáp ứng đầy xét nghiệm của nhiều chuyên khoa như Miễn dịch, Nội tiết - Hoocmon, Tế bào - Giải phẫu bệnh, Vi sinh, Huyết học,...

Về kế hoạch hoạt động năm 2018, Giám đốc Trọng đã báo cáo những phương hướng, mục tiêu đề ra trong năm, trong đó kế hoạch đầu tư những trang thiết bị phục vụ khám nội như máy siêu âm, điện tim, X-quang hay các máy móc của Phòng Xét nghiệm.

Trong nội dung cố vấn, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí ghi nhận những thành công bước đầu của MEDLATEC Vĩnh Phúc, đồng thời định hướng: MEDLATEC Vĩnh Phúc cần hướng tới phát triển thành đơn vị độc lập, tự chủ về kinh tế, có sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình, chất lượng và đồng hành chuyên môn của MEDLATEC Hà Nội và phải là hình mẫu của Trung tâm Xét nghiệm tại các tỉnh. Trong tương lai, mô hình này sẽ được phủ khắp các tỉnh khu Tây Bắc (Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái,…), Đông Bắc (Phú Thọ, Hà Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn,...), đến khu vực miền Trung hay phía Nam của đất nước nhằm giải quyết kịp thời nhất nhu cầu xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe của người dân tại các tỉnh đó.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí cũng không quên dặn dò cán bộ nhân viên MEDLATEC Vĩnh Phúc: “Phát triển ở địa phương nào cũng luôn cần phải gắn bó mật thiết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của người dân và chính quyền ở đó”.

Sau buổi làm việc, GS Trí đã đi thăm cơ sở vật chất của MEDLATEC Vĩnh Phúc, Giáo sư đánh giá cao sự phát triển của cơ sở ở đây sau một năm đi vào hoạt động, nhưng Giáo sư không quên nhắc nhở đơn vị cần chú trọng hơn nữa trong công tác đào tạo, kiện toàn tổ chức. Mỗi cán bộ phải luôn tự trau dồi trình độ, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ, chuyên môn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xét nghiệm, khám chữa bệnh của từng người dân trên địa bàn.

Nhân chuyến công tác này, Đoàn đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Vĩnh Phúc. GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí dặn dò các cán bộ MEDLATEC Vĩnh Phúc phải luôn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công lao của các Liệt sĩ đã ngã xuống. Hàng năm cần tổ chức các chương trình đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm sóc sức khỏe các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh trên địa bàn.

Lĩnh hội định hướng của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC Vĩnh Phúc sẽ đoàn kết, nhất trí nỗ lực để góp phần đưa thương hiệu MEDLATEC tới mạng lưới y tế cơ sở địa phương tạo thành một thể thống nhất, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trên tinh thần thái độ và phong cách phục vụ vì khách hàng.

Một số hình ảnh buổi làm việc của GS.ANLĐ Nguyễn Anh Trí tại MEDLATEC Vĩnh Phúc

Cán bộ nhân viên của MEDLATEC Vĩnh Phúc nồng nhiệt chào đón GS. Nguyễn Anh Trí tham quan phòng khám.

Giám đốc MEDLATEC Vĩnh Phúc Cấn Văn Trọng báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2017 và Kế hoạch hoạt động năm 2018.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí với những định hướng cho CBNV Vĩnh Phúc nhân buổi “Tổng kết hoạt động năm 2017 và Kế hoạch hoạt động năm 2018”.

Thăm cơ sở vật chất của MEDLATEC Vĩnh Phúc, Giáo sư Nguyễn Anh Trí đánh giá cao sự phát triển của cơ sở ở đây sau một năm đi vào hoạt động.

Nghi lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Vĩnh Phúc.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên MEDLATEC Vĩnh Phúc.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.